Sự An Bài Của Vận Mệnh | Truyện Ngắn Thực Tế Hay 2021 | Thông Gia Với Nhà Giàu#mcbaolinh, #nghetruyenbaolinh, #truyenmoi2021

p1: Thông gia với nhà giàu
Ý là một cô gái đáng thương khi mồ côi mẹ từ nhỏ, do có bát tự hợp với cậu hai nhà họ Lê nên bị bố ruột của mình bán về làm dâu cho gia đình giàu có ấy, nói là dâu nhưng không phải vậy, cô chả khác gì là một món hàng được mua về, còn phải làm việc như những người giúp việc thật sự.
Nam chính là cảnh sát hình sự, anh không nối nghiệp gia sản của gia đình mình mà theo nghề ấy, anh đi làm nhiệm vụ ít khi có ở nhà, cũng không quan tâm mấy đến cô vợ hờ mà mẹ đưa về.
Câu truyện “Sự an bài của vận mênh” với thể loại truyện cưới trước yêu sau sẽ có nội dung như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi tập 1 của bộ truyện.

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Nghe truyện MC Bảo Linh, hãy đăng ký kênh, ấn vào hình quả chuông bên cạnh để nhận được thông báo khi có truyện mới nhất nhé.
Group Bảo Linh và những người bạn: https://www.facebook.com/groups/840410262828283
Những truyện đã đọc của Bảo Linh: https://www.youtube.com/playlist?list=UU9Dz13lXK0rRbW-bNwQMZQA&playnext=1&index=1
Email liên hệ: quynhlan910@gmail.com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *