So sánh iPhone 12 Pro Max và Samsung Note 20 Ultra 5G – Điện thoại nào đáng mua nhất ? || TechDaySo sánh iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G – Điện thoại nào đáng mua nhất ?
Điện thoại iPhone 12 Pro Max được Apple ra mắt trong tháng 10- 2020 và Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G được ra mắt tháng 08-2020 về thông số kỹ thuật của nhà sản xuất Samsung Galaxy Note 20 Ultra trội hơn về camera sau và thông số Ram… Ngược lại iPhone 12 Pro Max trội hơn về CPU, Camera Sefie…và thông số 2 sản phẩm còn khác nhau rất nhiều. Mời các bạn cùng xem nhé !
* Vậy theo bạn sẽchọn iPhone 12 Pro Max hay Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G Các bạn comment bên dưới để xem có giống như sự lựa chọn chung của mọi người không nhé

* Lưu ý: Việc so sánh iPhone 12 và iPhone 11 chỉ mang tính chất so sánh điện thoại nào tốt nhất trong tầm giá. Không mục đích quảng cáo hay PR sản phẩm cho bất kỳ thường hiệu nào. Tất cả thông số sản phẩm trên video đều được thu thập từ công bố theo nhà sản xuất. Video chỉ so sánh dựa trên thông số của nhà sản xuất, nên về mặt thương hiệu không được đề cập trên video.
Cám ơn các bạn đã xem video ! Nếu các bạn thấy hay vui lòng nhấn Đăng ký để ủng hộ kênh !
Nhấn vào đây để đăng ký: https://goo.gl/BKLYPb
Cám ơn các bạn đã xem video !
#iPhone12ProMax #GalaxyNote20Ultra #sosanh #sosanhiphone #TechDay #iPhone12ProMaxvsNote20Ultra

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *