Chuyên mục
✅Review Viettel++

[Review Phim] Thiếu Nữ Nguyện Dâng Hiến Đời Con Gái Cho Quái Vật | NetflixTóm Tắt Phim Viễn Tưởng Thần Thoại Cảm Động | Review Phim Người Đẹp Và Quái Vật .

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimvientuong #bella #beast #vincentcassel #leaseydoux
Người Đẹp Và Quái Vật 2014 là bộ phim tình cảm hài lãng mạng của Pháp – Đức, truyền thống câu chuyện cổ tích của cùng tên của Gabrielle-Suzanne Barbot de Villeneuve . Viết bởi Christophe Gans và Sandra Võ-Anh và đạo diễn bởi Gans, cùng với sự tham gia của các ngôi sao Léa Seydoux là Belle và Vincent Cassel là Quái Vật. Bộ phim lấy ý tưởng từ câu chuyên kinh điển của thế giới Beauty and the Beast hay với tiếng việt là Người Đẹp Và Quái Thú, đã rất nhiều năm nay câu chuyện này được cho vào rất nhiều đề tài văn học. Chỉ tính riêng về phương diện điện ảnh, kể từ năm 1946 đến nay đã có tổng cộng 5 bộ phim màn ảnh rộng lấy đề tài từ câu chuyện này. Câu chuyện cổ tích nguyên gốc là một tác phẩm dân gian của Pháp, được xuất hiện lần đầu vào năm 1740 bởi nữ nhà văn Gabriell-Suzanne Barbot de Villeneuve.
Với sự hấp dẫn đến từng chi tiết nên câu chuyện được các đạo diễn và các chuyên gia điện ảnh sử dụng để dựng nên những thước phim và cũng vừa để truyền tải thông điệp của bộ phim tới khán giả một cách dễ dàng nhất. Phim lấy bối cảnh năm 1720, khá gần với bối cảnh lịch sử ra đời của câu chuyện. Sau khi những con tàu cuối cùng của mình bị đắm, một thương nhân hàng hải phá sản buộc phải di cư về vùng quê thôn dã với sáu đứa trẻ. Trong số đó, có một cô bé vô cùng dễ thương và thông minh và cô bé chính là Người Đẹp (Léa Seydoux ) sau khi đã trưởng thành, một cô gái duyên dáng đầy niềm vui tuổi trẻ. Câu chuyện tiếp tục sẽ ra sao, vì sao lại được đặt tên là Người Đẹp và Quái Vật.

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.