[Review Phim] Khi Nhân Vật Game AI Tự Ý Hành Động Hok Theo Lập Trình​ | Free GuyTóm Tắt Phim Viễn Tưởng Siêu Hài Hước | Review Phim Giải Cứu Guy.

Phim xoay quanh Guy (Ryan Reynolds) – anh nhân viên ngân hàng tốt tính, sống thoải mái và tự do tự tại trong một thành phố gọi là Free City – nơi không có luật lệ và người dân có thể làm gì tùy thích, tùy ý phạm tội nếu muốn.
Cuộc đời Guy thay đổi khi anh tình cờ trúng tiếng sét ái tình với Molotov Girl (Jodie Comer) – một nữ hiệp đi ngao du đó đây. Cũng nhờ Molotov Girl mà Guy biết được, chính anh cùng Free City đều chỉ là sản phẩm tưởng tượng của trò chơi điện tử và chiếc game này đang đứng trước nguy cơ bị kẻ xấu ngoài đời cho khai tử. Để cứu lấy Free City, Guy quyết tâm trở thành người anh hùng trừ gian diệt bạo trong thế giới ảo và chiếm lấy tình yêu và sự tin tưởng của Molotov Girl.

Tag: #reviewphim #netflix #freeguy #phimvientuong #tomtatphim #phimhai #ryanreynolds

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *