[Review Phim] Bạn sẽ làm gì nếu có Đôi Giày như thế này? | The CobblerTóm Tắt Phim Siêu Hay Mới Lạ | Review Phim Anh Chàng Đóng Giày.

The Cobbler (Anh Chàng Đóng Giày) là bộ phim mới nhất của Adam Sandler với phong cách hài quen thuộc của anh. Trong tác phẩm này, nam diễn viên vào vai Max Simkin, một thợ sửa giày nối tiếp đời thứ tư tại vùng Hạ Đông New York, Mỹ. Anh đang ở tuổi trung niên và sống cùng mẹ (Lynn Cohen). Max có một cửa tiệm nhỏ của bố anh (Dustin Hoffman) để lại sau khi biến mất một cách bí ẩn từ nhiều năm trước. Anh dành toàn bộ thời gian cho công việc sửa giày nhưng lại ao ước cuộc sống của anh có thể khác đi. Người thợ cắt tóc Jimmy (Steve Buscemi) là một trong số ít người bạn thân thiết của anh.Một ngày, chiếc máy may giày của Max đột nhiên bị hư khi anh đang gấp rút sửa giày cho một tên du côn trong vùng. Max buộc phải dùng chiếc máy cũ của gia đình nằm chất trong kho.

Tag: #reviewphim #netflix #phimhanhdong #phimkinhdi #tomtatphim #phimsinhton #cobbler

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *