Quào, khách mời của ngày hôm nay lại thực sự xịn xò các bạn ơi!!! Mình rất là vui và vinh dự khi trên hành trình “sống sáng tạo”, mình đã luôn gặp được những “quý nhân”, những anh chị thực sự để lại cho mình sự ngưỡng mộ và niềm cảm hứng to lớn.

Và khách mời MC Thái Minh Châu của tập podcast của ngày hôm nay cũng là một khách mời như vậy. Đạt được thành công sớm với danh hiệu một MC duyên dáng, gần gũi và đắt sô, chị Châu đã bỏ lại tất cả những hào quang đó để đi tìm chính bản thân của mình ở một đất nước châu Âu xa lạ.

Nhưng chỉ đến khi quay trở lại Việt Nam và hàn gắn những mối quan hệ “tưởng chừng không thể cứu vãn”, chị mới nhận ra được gốc rễ của tất cả những điều mà chị đang thực sự tìm kiếm. Hãy cùng mình, lắng nghe tập podcast ngày hôm nay, và tìm cho mình những bài học thấm thía mà bất kì những người trẻ nào như tụi mình cũng sẽ phải vượt qua nhé!

Tập Podcast của ngày hôm nay còn được đồng hành bởi @Fonos – Kho sách nói bản quyền . Mình rất vui và vinh dự khi được Fonos đồng hành trong 1 vài tập sắp tới vì bản thân mình là khách hàng và là fan của ứng dụng sách nói này

Nếu bạn là người thường xuyên nghe podcast, vì sao không thử luôn sách nói của Fonos? Trên đây có sách bản quyền của rất nhiều tác phẩm best sellers và rất nhiều thể loại từ: self-help, kinh doanh, tản văn, truyện ngắn… rất là đa dạng!

Fonos cũng hào phóng tặng free sách “Wabi Sabi – Thương những điều không hoàn hảo” cho tất cả những bạn chưa bao giờ tải Fonos khi tải app qua đường link:
www.fonos.vn/teayou.
Hãy tận dụng cơ hội này và nghe thử 1 cuốn sách rất hay này từ Fonos các bạn nha!

🍵Resource, nhân vật nhắc đến trong podcast:

https://www.facebook.com/thaiminhchau.astoryteller
https://www.fonos.vn/teayou
https://www.instagram.com/shop.teayou/

🍵Nếu bạn thích podcast này, đừng quên thả tim và follow cho Teayou Podcast trên Spotify và Apple Podcast~

🍵Đừng quên khám phá Youtube của Teayou ở đây: www.youtube.com/c/TeaYouchannel?sub_confirmation=1

🍵Đọc blog của Teayou trên Website:

www.teayouchannel.com

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

6 Trả lời “[Podcast Ep 27] Ba bài học sáng tạo mà ai cũng phải trải qua cùng chị @Thái Minh Châu

  1. Tập Podcast của ngày hôm nay còn được đồng hành bởi Fonos – ứng dụng sách nói bản quyền hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên nghe podcast, vì sao không thử luôn sách nói của Fonos?

    Fonos cũng hào phóng tặng free sách "Wabi Sabi – Thương những điều không hoàn hảo" cho tất cả những bạn chưa bao giờ tải Fonos khi tải app qua đường link: fonos.vn/teayou. Hãy tận dụng cơ hội này và nghe thử 1 cuốn sách rất hay này từ Fonos các bạn nha!

  2. Chỉ thị 16 ở nhà xem sách nói hoặc đọc sách thì tôi thấy cũng rất thú vị, xin cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 mau qua khỏi và cầu nguyện cho tất cả mọi người bình an 👍👍🙏🙏🍀🍀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *