Phân Tích Game: The Baby In Yellow – Bí Ẩn Đứa Trẻ Ma Ám Có Thật | meGAMEỞ tập phân tích game lần này meGAME sẽ giới thiệu cho các bạn tựa game The Baby In Yellow, game mô phỏng kinh dị góc nhìn thứ nhất với nội dung mới lạ nhưng không kém phần rùng rợn và đặc biệt nội dung game xoay quanh bí ẩn rợn người về 1 đứa trẻ bị ma ám có thật ngoài đời thật.
#meGAME #story #babyinyellow #thebabyinyellow #Phantichgame #Storyexplained
✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài: http://youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial

Bất thường là meGAME tôi nói giảm nói tránh rồi đấy. Thằng nhóc này nó dị lắm luôn.Anh em sẽ nghĩ một tựa game chỉ có việc trông trẻ, dù có hơi dị một chút, thì làm quái gì có cốt truyện quái gì để ông meGAME làm nhỉ? Hehe thế thì cái trình chém gió thông thạo 7 của meGAME để làm cảnh hay gì bạn tôi ơi.

Trong video này, meGAME tôi sẽ phân tích một vài chi tiết thú vị trong The Baby in Yellow…. cũng như liên hệ tựa game này đến những đứa trẻ bị quỷ ám vô cùng đáng sợ có thật ở ngoài đời.

Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
——————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————————-
► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/
► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937
► Website: http://mgn.vn
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *