Gói cước data 4G, Internet truyền hình Viettel cung cấp rất đa dạng, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, trả sau, khách hàng là cá nhân hộ gia đình sử dụng gói cước Internet cáp quang, Internet – Truyền hình. 

Điều kiện để đăng ký Gói cước Internet Viettel: gói cước data, gói cước Internet cáp quang, Combo Internet/Truyền hình cho cá nhân, doanh nghiệp là gì? Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phân biệt các gói cước Viettel cơ bản

Gói cước data

Các gói cước data Viettel hot
Các gói cước data Viettel hot

Gói cước data là gói cước dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Mỗi thuê bao sẽ có những ưu đãi riêng biệt. Để biết thêm chi tiết hãy tải ngay ứng dụng My Viettel, đăng ký và đăng nhập để cập nhật ngay những thông tin ưu đãi mới nhất nhé.

Gói cước Internet

Gói cước Internet hay gói cước Internet cáp quang FTTH Viettel là sản phẩm dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để truy cập Internet với tốc độ cao.

Gói cước Truyền hình

Gói cước Truyền hình là dịch vụ xem tivi với chất lượng HD và full HD. Được tải trên đường cáp quang tốc độ cao do tổng đài Viettel Telecom cung cấp. Gói dịch vụ này có nội dung hấp dẫn và khác biệt so với gói xem tivi thông thường. Bởi mỗi gói cước mà Viettel cung cấp có đến 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. 

Để đăng ký gói cước Internet Viettel cần điều kiện gì?

Đối với mạng thuê bao di động

Thuê bao di động cần hỗ trợ mạng theo quy định của Viettel. Thuê bao cần nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng. Tài khoản gốc đủ số dư để đăng ký các gói cước theo nhu cầu. 

Mỗi thuê bao sẽ có những gói cước và các chương trình ưu đãi khác nhau của nhà mạng. Vì vậy khách hàng cần lưu ý kiểm tra theo cú pháp *098#. Nếu thuê bao được hưởng những ưu đãi gì thì mới có thể đăng ký gói cước đó được.

Đối với gói cước Internet cáp quang FTTH – Truyền hình

Khách hàng cá nhân cần có chứng minh nhân dân/CCCD, khách hàng doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, cung cấp đầy đủ thông tin: Tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ trụ sở chính.

Qua bài viết, khách hàng đã có thể phân biệt các gói cước mà nhà mạng Viettel cung cấp và chức năng chính của từng loại, điều kiện để đăng ký tham gia chương trình ưu đãi. ếu chưa nắm rõ quý khách có thể truy cập website: https://vietteltelecom.vn/ để cập nhật thêm thông tin về các gói cước data, cước Internet, Truyền hình, combo Interenet – Truyền hình. 

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *