OPPO F7 có mấy màu? Nên chọn màu nào? Bạn có biết OPPO F7 có mấy màu không? Và màu nào sẽ phù hợp với bạn hơn? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

OPPO F7 có mấy màu?

Siêu phẩm smartphone tai thỏ phân khúc tầm trung OPPO F7 có mấy màu? Đáp án là 3 gồm: đen, đỏ và bạc. Tuy nhiên, tại Việt Nam, OPPO F7 chỉ được bán ra với 2 màu cho bản 64GB là Vầng dương đỏ và Ánh trăng bạc, trong khi bản 128GB chỉ có 1 màu là Vầng dương đỏ. Trong khi đó, bản màu đen là phiên bản đặc biệt mới xuất hiện gần đây tại Ấn Độ với tên gọi Diamond Black Special Edition.

Bạn sẽ chọn Vầng dương đỏ hay Ánh trăng bạc?

Dù OPPO tập trung PR cho màu đỏ trên F7 nhưng cá nhân mình thấy cả 2 màu đều đẹp nhau. Nhờ mặt lưng kính làm phẳng khá bóng bảy nên màu đỏ cho cảm giác cá tính, sôi động và trẻ trung, trong khi màu bạc toát lên sự nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn có thể chiêm ngưỡng 1 vài bức ảnh về 2 màu sắc này để chọn lựa:

Như vậy là bạn đã biết OPPO F7 có mấy màu rồi. Bạn sẽ chọn màu sắc nào? Hãy chia sẻ cùng Minh Hoàng Mobile nhé!

OPPO F7 vầng dương đỏ giảm 1 triệu: https://goo.gl/FJhuu4
OPPO F7 ánh trăng bạc giảm 1 triệu: https://goo.gl/AZ7HDF

Phong thủy: Chọn màu sắc điện thoại di động

Vận dụng ngũ hành khi lựa chọn điện thoại di động cho đúng cách nhằm điều chỉnh được trường năng lượng trong cơ thể…

Theo truyền thuyết từ cổ xưa, thần sáng thế Bàn Cổ chia cắt thể hỗn độn thành trời đất xong, mệt quá mà lăn ra ngủ một giấc vĩnh cửu. Thân thể ông dần hóa thành vạn vật sơ khai trong trời đất, còn tinh khí trong người thì hóa thành 5 linh khí kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Theo lí thuyết Đông y, mỗi con người đều mang thuộc tính ngũ hành trong mình. Điều này ảnh hưởng đến các cơ quan, tình cảm, dung mạo, thậm chí đến cả dáng vóc của bạn. Nếu bạn có thể biết rõ hơn về thuộc tính ngũ hành của bản thân, thì sẽ kiểm soát được phong thủy của riêng mình.

Người Trung Quốc thường rất coi trọng phong thủy, thực sự là tất cả mọi thứ đều có thể xem xét từ góc độ ngũ hành. Điện thoại di động cũng vậy, chỉ có tính toán được phong thủy “di động”, thì mới chọn được chiếc điện thoại di động phù hợp nhất với mình.

Các biểu trưng màu sắc của ngũ hành:

Mộc: Gam màu xanh, xanh ngọc bích, xanh lá cây.

Hỏa: Gam màu đỏ, tím.

Thổ: Gam màu vàng, vàng đất.

Kim: Gam màu trắng, trắng sữa.

Thủy: Gam màu đen, xanh da trời.

Quan niệm ngũ hành được hình thành từ thời thượng cổ, còn Học thuyết ngũ hành âm dương với danh nghĩa là tư tưởng triết học thì có nguồn gốc từ thời Xuân thu Chiến quốc Trung Quốc. Nó từng được ứng dụng rộng rãi vào rất nhiều lĩnh vực trong thời kì cổ đại, sau khi đã trải qua bao diễn biến lịch sử, ngày nay các nước phát triển phương Tây như Nhật, Âu-Mỹ đều đang nghiên cứu Thuyết ngũ hành và văn hóa Kinh dịch của Trung Quốc, đồng thời ứng dụng vào nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng vào lĩnh vực điện thoại di động, chúng ta không khó để nhận ra quan niệm thẩm mĩ kinh điển của người Trung Quốc là phù hợp với lý thuyết ngũ hành. Ngay cả những trường hợp thành công về mặt phối màu của các nhà thiết kế danh giá phương Tây cũng không phải là không theo nguyên lí hài hòa ngũ hành tương sinh.

Các quan hệ cơ bản tương sinh tương khắc trong ngũ hành:

Tương sinh: Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc.

Tương khắc: Mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc.

Làm sao vận dụng ngũ hành khi lựa chọn điện thoại di động cho đúng cách nhằm điều chỉnh được trường năng lượng trong cơ thể, điều này có thể nói vừa phức tạp lại vừa giản đơn xét trong kiến thức về phối đáp.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

2 Trả lời “OPPO F7 Moonlight Silver vs OPPO F7 Solar Red màu nào đẹp hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *