Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi Wisp – Xạ thủ bé bỏng cân team chấp hết.

Được dự kiến sẽ là một vị tướng nguy hiểm và khó chịu hơn cả Violet hiện tại của LQM, hãy cùng xem qua cách chơi cơ bản và bộ ngọc, trang bị dành riêng cho cô bé Wisp – Kẻ Liều Chết nhé

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 1.8/10
Sát thương tay: 8.2/10
Hiệu ứng kĩ năng: 5.5/10
Độ khó: 3.6/10
Chi tiết bộ kĩ năng

Nội Tại: Tự Hủy

Sau khi bị hạ gục, Wisp sẽ tự hủy và để lại số tạc đạn còn dư thừa, gây sát thương vật lý cho các mục tiêu trúng bom và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Sát thương mỗi tạc đạn sẽ giảm 50% nếu gây sát thương lên cùng một mục tiêu từ lần thứ 2 trở đi.

Kĩ năng 1: Pháo Động Năng

Hồi chiêu: 10s
Năng lượng: 55
Wisp lướt lên phía trước và tự kích hoạt chế độ pháo kích, tăng thêm sát thương vật lý cho mỗi đòn đánh thường kèm đánh lan trong diện nhỏ tại mục tiêu. Chế độ pháo kích còn tăng thêm 10% tốc độ tấn công và kéo dài trong 5s.

Kĩ năng 2: Pháo YoYo

Hồi chiêu: 10s
Năng lượng: 75
Wisp bắn ra một quả pháo lăn, gây sát thương vật lý cho các mục tiêu bị lăn trúng và làm chậm tốc độ di chuyển trong 1s. Khi lăn đến điểm cuối cùng, Yoyo sẽ phát nổ và gây thêm 1 lần sát thương vật lý lớn hơn, làm choáng 1s. Khi Yoyo nổ trúng tướng địch sẽ giảm 3s hồi chiêu cho kĩ năng.

Tuyệt chiêu: Pháo Cao Xạ

Hồi chiêu: 10s
Năng lượng: 75
Wisp oanh tặc một khu vực nhất định, gây 6 lần sát thương trong 3s, mỗi đợt gây sát thương vật lý nhất định và có thể gây thêm sát thương chí mạng (+50% sát thương kĩ năng)

Thứ tự tăng kĩ năng

Do ta cần tận dụng tối đa sát thương từ pháo động năng và yoyo chỉ để lấy khống chế đối phương trước, do đó game thủ nên tập trung tăng điểm vào kĩ năng 1 trước nhé.

Phép bổ trợ

Gầm thét (Khuyến cáo): Tận dụng tối đa Pháo Động Năng của Wisp, gây nhiều hit sát thương hơn trong 1 lần kĩ năng

Tốc Biến: Là một trong những kĩ năng quan trọng nhất giúp Wisp tự thoát hiểm khi cần – hoặc để lao vào tự sát và kéo chung team địch lên bảng cùng mình.

Bảng ngọc khuyến cáo

Ngọc cấp 2:

Đỏ II: Công vật lý +1.5, Máu tối đa +13.5

Đỏ II Lốc Xoáy: Tốc đánh + 0.6%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Sát thương chí mạng +1.1%

Tím II: Công vật lý +0.6, Máu tối đa +36

Tím II Phẫn Nộ: Tốc đánh +0.4%, Tỉ lệ chí mạng +0.3%, Tốc chạy +0.5%

Lục II: Máu tối đa +13.5, Xuyên giáp +3.8

Tốc đánh +0.4%, Giảm hồi chiêu +0.5%

Ngọc cấp 3:

Đỏ III: Công vật lý +3.2

Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỉ lệ chí mạng +0.5%

Tím III: Tỉ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Tím III: Công vật lý +1.6%, Tốc chạy +1%

Lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện về Wisp – xạ thủ xứng đáng là đối trọng của Violet

Vị trí đệ nhất xạ thủ của Violet sẽ bị thách thức bởi Wisp, nhân tố mới sắp xuất hiện chính thức trong Liên Quân Mobile.

Tính đến thời điểm Wisp chính thức xuất hiện thì Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ đón nhận cả thảy tất cả 10 vị tướng xạ thủ. Nhưng 60% trong số chúng đều có điểm yếu chết người là quá thiếu cơ động, không vượt được địa hình nên hoàn toàn có thể lên bảng sớm trong giao tranh nếu như người dùng không biết chọn vị trí bắn hợp lý. Violet có vị thế số 1 nhóm xạ thủ cũng một phần vì khả năng lướt gần như liên tục với Đạn Xuyên Thấu.

Dù các tướng xạ thủ ra mắt sau này có bộ kỹ năng giúp dồn combo tốt (Moren), farm rừng và đặt bẫy tốt (Lindis), trợ thủ toàn diện (Joker) nhưng về cơ bản thì chúng không thể tranh chấp được với Violet. Rõ ràng, nhân tố xạ thủ mới muốn cạnh tranh được với Violet thì hiển nhiên phải hội tụ nhiều thế mạnh được liệt kê bên trên kèm với độ cơ động cao. Wisp, siêu xạ thủ sẽ ra mắt trong thời gian tới với chiêu 1 có thể lướt, chiêu 2 và 3 đều mở được giao tranh tốt kèm các hiệu ứng khống chế cơ bản sẽ làm hài lòng mọi tín đồ đam mê chơi Violet, Slimz hay Fennik. Dưới đây là cốt truyện xoay quanh vị tướng có ngoại hình là một cô gái bé nhỏ, dễ thương nhưng lái robot siêu hầm hố này.

Wisp không chỉ là con gái nuôi của Moren, cô cũng là em gái của Max nữa, “Một thiên tài nhỏ tuổi”. Cô gái nhỏ bị ghen tỵ rất nhiều ở thành phố Cedar, một trung tâm của những tinh hoa tài năng từ khắp Athanor, Wisp đã phải thú nhận rằng thật khó chịu khi là em gái của một thiên tài. Nhưng có một người cha nổi tiếng và anh trai thiên tài thì cô cũng có những đặc quyền của riêng mình. Dưới tầm ảnh hưởng của họ, Wisp đã trở thành một chuyên gia máy móc khi còn rất trẻ, mặc dù những thứ cô gái này chạm vào thường sẽ bị hư hỏng hay vỡ tan một cách “bí ẩn”. Cuối cùng, cô được biết đến như là “chuyên gia phá hủy của phòng thí nghiệm”.

Moren luôn ân cần xoa dịu Wisp bằng những lời hay ý đẹp để khuyến khích cô bé tiếp tục khám phá. Cô tin cha mình và tiếp tục những thử nghiệm của mình, nhưng Max lại là người phải gánh chịu những rắc rối, Max luôn phải phải chịu những vụ nổ bí ẩn, những cú sốc và cả mớ hỗn độn mà Wisp để lại…

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *