Đấy các ông cứ bảo là lắm tiền, rich kid này nọ chứ nai lưng ra làm mới đủ tiền thuê nhá áaaaaa!
Xin chào xin chàoooo
Mấy hôm vừa rồi bận bịu chuyển đến nơi ở mới, nay mới ra được video cho mọi người đâyyy
Video này An sẽ show luôn cho các bạn nhà mới của mình, review một vài thực phẩm dùng khi luyện tập và mình có coaching vài bài tập tay – vai cơ bản luôn nèe:
1. Unilateral cable triceps extension
2. Unilateral dumbbell preacher curl
3. Behind neck cable triceps extension
4. Standing unilateral d-handle low preacher curls
5. Unilateral standing cable cuffed lateral raise
6. Prone incline dumbbell lateral raise
Tiện đây mình cũng có một vài tâm sự về công việc online coaching mà mình đang làm cho các bạn có cùng đam mê như mình. Công việc này có bị bão hoà không, có thực sự khó không và thu nhập của nó như thế nào, có nên tiếp tục theo đuổi không..? Mình đã tiết lộ tất tần tật trong video này rồi, các bạn nhớ xem hết nhé!
Đừng quên cho mình 1 like nếu các bạn thích video này và subcribe mình nữa nhéee
Thanks for watchingggg 😍😍😍

Link sản phẩm An sử dụng trong video:
– Harbinger: https://bitly.com/31yP0iS
– Cuff: https://bitly.com/2XDqsUY

SUBSCRIBE YOUTUBE CHANNEL: https://metub.net/annguyenfitness
Instagram: https://www.instagram.com/shredan72/?hl=en
Fanpage: https://www.facebook.com/Shredan7294/
Facebook: https://www.facebook.com/shredan72
Snapchat: https://www.snapchat.com/add/an.nguyen7294
——————————————–
Online Coaching Service: an.nguyen7294@gmail.com

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

44 Trả lời “Online Coaching dễ kiếm tiền hay không? Thu Nhập Khủng? | Arms & Delts Day

  1. Loanh quanh ở đây là tao thấy có mấy thằng losers rồi đó =))) biết vì sao chúng mày không nhận được giá trị gì từ đây không? Vì mục đích của chúng mày đi tập chỉ là để “to”, để khoe mẽ, để mọi người thấy là chúng mày có đi tập gym (bao lâu thì không biết vì chắc gì chúng mày đã duy trì được trong thời gian dài). Chúng mày ngắn nghĩ và ko có tầm nhìn nên làm gì cùng đẳng cấp tri thức với người ta đâu mà đòi hiểu và nhận được giá trị :)) người ta đi tập là “vì sức khoẻ”, vì những cảm xúc đẹp khi theo đuổi đam mê, vì muốn gửi đến mọi người nhiều thông điệp trong cuộc sống hơn là “một thằng chỉ đi tập gym”. Nói chung loser thì vẫn mãi là loser, đọc tức quá nên nói chứ biết là nói với chúng mày cũng bằng thừa :))

  2. Giá trị cái gì, tập gần chục năm mà body vẫn như thằng mới tập. Chỉ giỏi lèm bèm văn vở! Tập tành thì làm trò. Kiến thức thì 1 rổ, có đều là rổ rác. Em nói thật với ông anh, ông anh tạo giá trị cho bản thân mình trước đã đi, khi nào thật sự có kết quả thì hẵn lên dây dạy đời nha. Ngoài kia có nhiều người hơn ông anh mà người ta có văn vở như ông anh đâu. Đây là những lời thật lòng, em theo dõi ông anh 3,4 năm rồi mà thật sự chỉ thấy võ mồm!

    From haters with love!!! <3

  3. E đã có tập có bỏ nhưng video của a luôn cho e động lực, về coach online e cũng rất muốn làm nhưng e không có kiến thức đầy đủ và không có đủ sức để theo nó nhưng khi xem video anh e thấy nó luôn có e động lực . Cám ơn a❤️

  4. Anh An ơi em tập ngực bị đau ở vai trước. Nên 1 tuần em chỉ tập 3 nhóm cơ: Lưng, tay, chân. Anh cho em hỏi là em nên duy trì tập 1 tuần 3 nhóm cơ đó hay nghỉ hẳn k tập gì luôn ạ? Rất mong nhận đc câu trả lời của anh. Em cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *