Nokia vừa trình làng thế hệ máy tính bảng đầu tiên cùng với smartphone màn hình lớn.

Tin chi tiết:

Thế hệ điện thoại thông minh và máy tính bảng mới của Nokia được ra mắt tại Abu Dhabi hôm thứ Ba 22/10 vừa qua, là sự hợp tác thúc đẩy các thiết bị tiêu dùng của Microsoft khi tiếp quản mảng kinh doanh thiết bị cầm tay của công ty Phần Lan này.

Các sản phẩm này đánh dấu kết cục chua xót cho kỷ nguyên thống lĩnh thị trường điện thoại di động toàn cầu của Nokia, đồng thời thể hiện nỗ lực của công ty để dành lấy thị phần từ tay Apple và Samsung.

Các nhà phân tích cho rằng máy tính bảng Lumia 2520 cùng smartphones Lumia 1320, 1520 có giá khá phải chăng, đủ để thu hút sự quan tâm của người dùng, nhưng liệu chúng có thể cạnh tranh với các đối thủ khác hay không.

Nokia đang nhắm tới mục tiêu đứng đầu thị trường với Lumia 1520, họ hy vọng khách hàng sẽ chấp nhận rằng mức giá 749 đô la Mỹ là hợp lý cho một máy ảnh có độ phân giải 20-megapixel.

Chiếc 1320 giá rẻ hơn ra mắt trong năm tới ước đoán vào khoảng 339 đô la Mỹ.

Lumia 2520 sẽ được bán với giá khoảng 499 đô la Mỹ, theo Nokia thì chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường Mỹ vào dịp Giáng Sinh và lễ Tạ ơn năm nay.

Tuy nhiên, vị trí ổn định của Lumia trong Microsoft vẫn còn là mối quan tâm đối với một số nhà phân tích.

Vào đêm thứ Hai (21/10) vừa qua, Microsoft bắt đầu bán máy tính bảng Surface 2 và Surface Pro 2.

Vẫn mang cảm hứng của mình trong mảng phần cứng máy tính, công ty này hiện đang trông cậy vào các mẫu thiết bị mạnh và nhanh hơn để có thể nâng doanh số bán các thiết bị cảm ứng khá mờ nhạt của mình.

Facebook: https://www.facebook.com/NtdVietnamese

For more news and videos visit ☛ http://ntd.tv
Follow us on Twitter ☛ http://twitter.com/NTDTelevision
Add us on Facebook ☛ http://on.fb.me/s5KV2C

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

2 Trả lời “Nokia hợp tác cùng Microsoft ra mắt máy tính bảng Lumia mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *