Những SỰ THẬT KỲ BÍ đến khó tin về thế giớI phù thủy – Số 18✅ Những SỰ THẬT KỲ BÍ đến khó tin về thế giớI phù thủy – Số 18
✅ Link : https://youtu.be/ikE7dgQBl90

—————————————————————————————————–

Những SỰ THẬT KỲ BÍ đến khó tin về thế giớI phù thủy

Từ xa xưa, nhiều người cho rằng, phù thủy là có thật và sự tồn tại của họ sẽ gây nguy hại cho cuộc sống của con người. Nhưng bên cạnh đó, có khá nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến thế giới phù thủy xưa kia.

Cùng điểm lại một vài sự thật về phù thủy mà có lẽ nhiều người trong chúng ta chưa từng biết.

1. Hầu hết Phù thủy không bị Thiêu trên cột
Khi nói về cuộc hành quyết các phù thủy, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một kẻ phạm tội bị trói buộc trên giàn thiêu và xung quanh là đám đông xì xào bàn tán cùng cái nhìn giận dữ.

Nhưng sự thật, Phù thủy không bị hành quyết bằng phương pháp thiêu mà họ thường bị treo cổ. Trong phiên tòa xét xử phù thủy vào năm 1692, không ai bị kết án “Chết cháy” mà hầu hết đều bị tuyên án xử tội treo cổ.

Một phương pháp khác được áp dụng để xử tội Phù thủy trong phiên tòa xét xử này đó là “ép” họ tới chết bằng những tảng đá lớn. Nạn nhân của cách hành quyết đó là Giles Corey. Mặc dù ông phản bác lại tội trạng sử dụng yêu thuật nhưng tòa án đã ép ông phải nhận tội.

Quá trình “Ép nhận tội” này được thực hiện một cách khá bài bản. Họ đặt lên người ông một tấm gỗ to sau đó đặt đá lên. Số lượng đá sẽ tăng dần nếu ông còn ngoan cố không chịu nhận tội. Và ông đã chết sau khi cố gắng cầm cự và chịu đau đớn trong 2 ngày.

2. Không phải Phù thủy nào cũng là người xấu
Chúng ta thường cho rằng, hình ảnh phổ biến của phù thủy đó là: một người phụ nữ già xấu xí với mụn cơm trên mặt, cưỡi chổi và khoác trên mình chiếc áo choàng đen cùng chiếc nón chóp nhọn.
Tuy nhiên, những ai đã quen thuộc với “Những phù thủy xứ Oz” đều biết, bên cạnh phù thủy “xấu” cũng có phù thủy “tốt”. Trong lịch sử, phù thủy tốt (hay phù thủy trắng) là những người có lòng tốt bụng, luôn đi cứu chữa bệnh cho mọi người chứ không giống như những mụ phù thủy chuyên gây rắc rối.

………Còn tiếp………..

—————————————————————————————————–

#phuthuy Bồ Công Anh – Thế Giới Bí Ẩn #top5suthatvephuthuy #thegioiphuthuy

? Đăng ký kênh Bồ Công Anh – Thế Giới Bí Ẩn để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn:
?? http://bit.ly/thegioibian
? Video mới nhất của kênh:
?? https://youtu.be/aSnhi7N_eKY
? CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:
?? https://youtu.be/BdxEjJAaO5s

✅ Kết nối với Bồ Công Anh – Thế Giới Bí Ẩn
YouTube: http://bit.ly/thegioibian
Website : http://boconganh.org

Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.
✅ Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: ctyboconganh@gmail.com

© Bản quyền thuộc về Bồ Công Anh – Thế Giới Bí Ẩn
© Copyright by Bo Cong Anh – The Gioi Bi An ☞ Do not Reup

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *