Những KINH NGHIỆM SỐNG “quý hơn vàng” ai cũng nên biết | Pháp Thoại Sư Cô Hương Nhũ

Sư cô Hương Nhũ, Sư Ông An Lạc Hạnh, Hòa Thượng Thích Trí Quảng là những vị Giảng Sư suốt đời mang chánh pháp bay xa đến mọi người. Là Phật Tử mến mộ đạo Pháp, luôn cố gắng học tập giáo Pháp của Đức Phật mỗi ngày thông qua các bài giảng của Sư cô Hương Nhũ, Hòa thượng Thích trí quảng,, Sư ông An Lạc Hạnh, Thích Thiện Thuận. Nên mình đã lập ra kênh youtube này để truyền tải lại những bài giảng pháp ý nghĩa sâu sắc này đến được với nhiều người hơn.

►Thích nghe giảng pháp sẽ tăng trưởng phước báu nhanh chóng tiến bộ trên con đường tu học Phật Pháp.
►Thích nghe giảng pháp học tập đức tính Phật dạy để giữ gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.
►Thích nghe pháp khiến tâm luôn thanh tịnh và nguyên vẹn không phạm lỗi lầm.
►Thích nghe Pháp nhất tâm nghe pháp chắc chắn bạn sẽ được hạnh phúc và an lạc.
►Thích nghe Pháp trí tuệ tăng trưởng, tầm nhìn quảng đại, trái tim bao la, rộng lớn.

►Trong nhịp sống hối hả, tấp nập, bon chen hiện nay khiến chúng ta khá mỏi mệt. Sự thảnh thơi, an lạc, bình yên là điều mà con người hiện đại đang tìm kiếm. Vậy thì bạn hãy tìm đến những triết lý sâu sắc của lời phật dạy trong nền tảng Phật giáo để có được những giây phút thư thái, an lạc. phat phap nhiem mau đối với tất cả chúng sanh khi biết tin vào nhân quả thay đổi sống tích cực.

►Lời Phật dạy sâu sắc thông qua những giờ thuyet phap quý báu của các giảng sư sư cô Hương Nhũ, thich nhat hanh, thích nhất hạnh, thay thich nhat hanh, thích phước tiến, thich phuoc tien, thich tri quang, thích trí quảng. Những bài dạy có ý nghĩa to lớn về nhân quả báo ứng đời này đời sau. Luật nhân quả là quy luật khách quan và công bằng nhất dù bạn có theo đạo Phật hay không thì bạn cũng tuyệt đối nên tin.

►Phat giao là niềm tin vững chắc của trí tuệ và sự từ bi trong sâu thẳm tâm hồn. Lợi ích quý báu của việc Thích nghe pháp, học tập giáo Pháp của Đức Phật :
►Sư cô Hương Nhũ, Hòa Thượng Thích Trí Quảng, Sư Ông An Lạc Hạnh, Thầy Thích Phước Tiến là những vị Giảng Sư suốt đời mang chánh pháp bay xa đến mọi người. Là Phật Tử mến mộ đạo Pháp, luôn cố gắng học tập giáo Pháp của Đức Phật mỗi ngày thông qua các bài giảng của Sư cô Hương Nhũ, Hòa thượng Thích trí quảng, Sư ông An Lạc Hạnh, Thích Thiện Thuận. Nên mình đã lập ra kênh youtube này để truyền tải lại những bài giảng pháp ý nghĩa sâu sắc này đến được với nhiều người hơn.

Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

► Contact: Email: huongnhu9@gmail.com
► Phone: 02743773438 (số đt chùa Thiên Quang – Bình Dương)
© Bản quyền thuộc về Thiên Quang Media

#sucohuongnhu #suhuongnhu #nisuhuongnhu

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

21 Trả lời “Những KINH NGHIỆM SỐNG "quý hơn vàng" ai cũng nên biết | Pháp Thoại Sư Cô Hương Nhũ

  1. Con chào cô sự ạ con hỏi cô sự con ở nghệ An có một qhat từ ở tỉnh Hà Tĩnh bảo con là có thật sống đã xuống thế vào thấy bảo là qhat sống thì qhat từ hồi con là họ gì con báo là họ đậu và họ Thái thì qhat từ bảo là qhat sống không cứu ba họ là họ đậu họ Thái và họ gì con quên nhưng bảo con bây giờ qhat sống đã xuống thế thì con có duyên thì tự gaq tu nhanh con hỏi sự co có qhai là qhat sống x thế không sự co 0965832225con nhớ su giải bày obn nam mô a Di Đà Phật

  2. NAM MO. A DI DA PHAT. PHAP THOAI KINH NGHIEM LOI VANG SU BAN DAY RAT HAY. NHIEU PHAP. CUNG GIA TRI SU. VAT VA DEM TAT CA. TAM HUYET. TIM TANG KINH NGHIEM. NHUNG CHUYEN XUA VA NAY DE GIANG CHO DOI SONG HIEN TAI CHO HANG DE TU CUNG CHUNG SANH TREN MOI MIEM DAT NUOC QUE HUONG VA TREN TOAN THE GIOI TRONG VU TRU NAY LANG NGHE. HUAN TAP TU SUA THANH TAM SAM HOI SU NHI. NAM MO A DI DA PHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *