Người Đàn Ông Khoẻ Nhất Thế Giới Mà Các Võ Sĩ Không Muốn Chạm Mặt Dù Chỉ Một LầnChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Người Đàn Ông Khoẻ Nhất Thế Giới Mà Các Võ Sĩ Không Muốn Chạm Mặt Dù Chỉ Một Lần
Wu Kuang chính là cái tên tiếp theo xuất hiện trong video ngày hôm nay của chúng ta. Không phải một võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp nhưng chắc chắn những gì người đàn ông này làm được sẽ phải khiến cho người khác phải dè chừng. Video này sẽ tổng hợp những màn trình diễn đỉnh cao nhất của anh chàng này.
Dùng bắp tay để làm đứt hàng chục cái khóa seal, đá cong thanh sắt dày, đá gãy thanh gỗ dày xếp chồng lên nhau, dùng tay không đập vỡ liên tiếp các viên gạch,… Thậm chí anh chàng này còn có thể dùng tay không để bổ sầu riêng. Chị em nào nghiện sầu mà có anh này ở nhà thì thôi cũng khỏi cần dao luôn. Cứ tay không mà chiến cho nó nhanh gọn lẹ. Tay thuộc hàng khủng thì chân cũng chẳng vừa. Cứ nhìn cái cách anh ta đá cong thanh sắt hay mấy tấm gỗ dày bịch kia mà xem. Rồi cả làm vỡ quả táo bằng ngực, bằng cổ nữa chứ. Wu Kuang đã chứng minh tất cả những bộ phận trên cơ thể của mình đều sẽ là những vũ khí cực kì nguy hiểm. Thật sự quá là kinh khủng luôn.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/1110291779347885/
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *