Ngược Dòng Lịch Sử: Pháp Từng ‘ĐÂM Sau Lưng’ Nga Còn Đau Hơn Thế, Putin – Quả Báo Đến Đúng ‘Người’!
#tinmoi #quansuthegioi #tinthegioimoi
-Kênh Tin thế Giới mới cập nhập những thông tin mới nhất về Việt Nam và thế giới. Hãy đăng ký kênh để thể hiện tình yêu Biển đảo quê hương.
– Hãy Đăng ký kênh tại đây : https://goo.gl/DVfyDf
-TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
Các thông tin được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau như dantri, 24h, viettimes, vnexpress, soha, vov…, có cả báo trong và ngoài nước.
–Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của những người là chương trình Tin Thế Giới Mới. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Tin Thế Giới Mới khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc giả post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email kênh của tôi trong phần liên hệ kinh doanh. Trân trọng cám ơn.
– Hãy Like và Share để thể hiện tình yêu quê hương đất nước,
– Hãy bình luận để thể hiện quan điểm cá nhân của bạn! Cảm ơn!
-Video Biển Đông của chúng tôi đăng tải đã sử dụng hợp pháp về bản quyền âm thanh và hình ảnh.
– Rất vui khi được hợp tác cùng với người chung chủ đề để phát triển kênh hấp dẫn hơn : Tonybahien@gmail.com
-Cảm ơn các bạn đã xem video và ủng hộ chúng tôi! Chúc các bạn xem video vui vẻ!

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

22 Trả lời “Ngược Dòng Lịch Sử: Pháp Từng 'ĐÂM Sau Lưng' Nga Còn Đau Hơn Thế, Putin – Quả Báo Đến Đúng 'Người'!

  1. Pháp là đế quốc già cỗi …đứng ngoài cuộc chiến phớt lờ đồng minh trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của TQ trên biển Đông ..vì tham ăn chưa biết chừng hắn lại đâm vào lưng đồng minh bằng cách đi đêm với TQ phá quấy thành quả của bộ ba MỸ + ANH + ÚC

  2. Anh mỹ gì cũng vì đô la. Hớt tay trên hợp đồng của pháp. Trước đây đóng tàu bán cho nga cũng phá rối không bàn giao. Còn làm đầu sai cho mỹ nữa không. Sang mà học nữ thủ tướng đức đi. Rồi ra khỏi nato không ra lãnh đạo của pháp chết vì nhục.

  3. Đúng là Pháp từng a dua với các đồng minh phương Tây, Mỹ cấm vận Nga sau vụ Nga sát nhập Crưm sau trưng cầu dân ý tại bán đảo này, Crum lại vốn là đất của Nga trước 1958. Rõ ràng, việc này không hề ảnh hưởng đến “miếng cơm, mạnh áo” gì của Pháp, vậy mà Pháp còn mù quáng, theo đuôi…để hủy hợp đồng đã đến ngày bàn giao 2 tàu đổ bộ đường bộ chở trực thăng cho Nga. Trách người hãy nhìn lại mình đi đã.

  4. Úc thì tự tin làm như vậy! tuyệt.! nhưng tại sao việt nam không giám làm với đường sắt cát linh _ hà đông. rõ ràng đây là yếu điểm mà các lãnh đạo việt nam cần học Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *