Ngành Nghệ thuật số – Digital Art | Trường ĐH Hoa SenBạn có nhớ Khủng Long đã từng xuất hiện tại Đại học Hoa Sen không nào? Đó là sản phẩm của NGÀNH NGHỆ THUẬT SỐ – DIGITAL ART vậy thì ngành Nghệ thuật số là gì?
Ngành Nghệ thuật số hay còn gọi là Digital Art, đây là ngành đầu tiên trên cả nước được cấp phép đào tạo tại Trường ĐH Hoa Sen.
Tại đây các bạn được thoả sức sáng tạo nghệ thuật qua những công nghệ mới nhất như in 3D, vẽ kỹ thuật số, Thực tế Ảo – VR, Thực tế Tăng cường – AR,…
Ngoài ra các bạn sẽ được hướng dẫn bởi các thầy cô là những nghệ sĩ thật sự “xịn xò” và có kinh nghiệm trong ngành nghệ thuật, như hoạ sĩ Phan Vũ Linh. Thầy chính là người đã “hồi sinh” khủng long thông qua mô hình khủng long 3D trong sự kiện “King T-rex Reborn”!
Đặc biệt, tại Trường ĐH Hoa Sen, các bạn sẽ không phải thi năng khiếu đầu vào, mà chỉ cần có niềm đam mê với nghệ thuật đủ lớn thôi!
Vậy còn ngại gì không nhanh tăng đăng ký vào ngành Nghệ thuật số ngay nào!
————————————–
Cổng thông tin Tuyển sinh & Học bổng 2020
? www.hoasen.edu.vn/tuyen-sinh-2020
? www.tuyensinh.hoasen.edu.vn/hoc-bong
————————————–
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh
? Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM)
☎️ Điện thoại: ‎(028) 7300 7272
? Hotline: 0908.275.276
? Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
? Website: www.tuyensinh.hoasen.edu.vn

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *