Chuyên mục
✅Review Viettel++

Netizen TQ nói: Chúng ta đã bị lừa bởi Việt Nam ! Được châu Âu ủng hộ và tham vọng lớn hơn Ấn Độ.Người Trung Quốc nói chúng ta đã bị lừa bởi Việt Nam khi được châu Âu ủng hộ và có tham vọng lớn hơn cả Ấn Độ , khi muốn trở thành công xưởng sản xuất của thế giới.
#trungquoc #vietnam #ando
————————————
Thông tin từ video được lấy từ các nguồn báo chí Việt Nam chính thống và những phần nhận xét mang ý kiến cá nhân của kênh. Mọi vấn đề thắng mắc các bạn có thể comment ở dưới phần mô tả của video hoặc gửi email về cho kênh.
——————————–
Đăng Ký để nhận những video mới nhất của kênh tại :https://bit.ly/30lvx3V
Facebook :https://bit.ly/34xlVpo
Twttier : https://bit.ly/2Yx3L2B

source

42 trả lời trong “Netizen TQ nói: Chúng ta đã bị lừa bởi Việt Nam ! Được châu Âu ủng hộ và tham vọng lớn hơn Ấn Độ.”

Họ không biết nhục nhã với thế giới… Họ đang bị cả thế giới xua đuổi tẩy chay xa lánh… VN Đất lành Chim Đậu là lẽ đương nhiên… Kẻ ABC đòi dạy người tài giỏi giàu có thì chuyện ngược đời… Loại này không quan tâm đến makeno… VN ta càng tự hào vì được cả thế giới ủng hộ và tin tưởng… Mặc dù còn nghèo nhưng không tham lam Côn đồ hống hách sói chiến…. Phấn đấu dân nước Mạnh xã hội công bằng Văn Minh….

Thằng nhà báo luôn tự vảo vào mồm nó:
Các nhà đầu tư vào Trung Quốc trước đây cũng vì giá nhân công rẻ, thị trường lớn, đều là sản xuất cấp thấp. Cũng có iPhone, Samsung, Foxconn rồi từ đó mới tạo ra được các ngành công nghiệp hỗ trợ thứ phát, rồi các doanh nghiệp của nó mới học hỏi được công nghệ mà có Xiaomi, Huawei.
Nên nhớ đã có hàng trăm nghìn người thất nghiệp vì các doanh nghiệp này rời bỏ TQ, mà đi chê người khác
Suy cho cùng cũng là ghen ăn tức ở mà thôi.

Bản đồ 9 đoạn, khiển sai bọn pônpốt xâm lược biên giới tây nam để dễ bề thôn tính miền bắc mà lếu láo bảo chiến tranh tự vệ qua nhiều năm khi thể giới hiểu chuyện thì ai lừa ai, đến nỗi nghe tới hai từ Trung Quốc thì cả hành tinh đều muốn tránh,chuyên cám vỗ bằng những đồng tiền bẩy nợ …

Hầu hết các nhà máy của nước ngoài mới chuyển sang VN đều là ở TQ.vậy mà báo TQ nói VN nhận các nhà máy này một cách mù quáng thì trước khi sang VN thì nó ở đâu chả nhẽ TQ đã mù quáng đi trước VN sao . Thật là những lời nói vô xỉ.

Vốn đầu tư từ nước ngoài ngoài tự động đi vô nước ta điều này thật sự khiến cho nước ta ngạc nhiên lẫn vui mừng !!!
Vốn đầu tư từ tq đi ra là do tq hiện nay đang bị đánh thuế với lại mỹ và phương tây áp đặt một số luật áp đặt lên tq !?

Việt Nam ta ko mù quáng như tq mà thật tế thì nhà đầu tư từ bỏ tq và vào Việt Nam thời tới đỡ không kiệp !!

Tàu nói vn lừa tàu.thế giới o bao giờ tin và chắc chắn là o thể tin nổi.vì sao .vì vn nhỏ nghèo thua tt q. Cả ngàn lần sao vn lừa đ.nhưng vn ngao ngán anh hàng xóm nói thì hoa mỷ .nhưng hành vi thì thâm đôc .nói môt đường lảm môt ngàn nẻo .nhìn vào biển đông thì thế giới biết ai ăn cướp của ai .ao lừa ai thì thế giới đả rỏ .ngoai trừ anh cam.

Nghe tq nó bình luận về k tế vn thì nó tâng bốc vn lên 9 tầng mây để vn tự sướng vn phụ thuộc quá nhiều vào tq nguyên liệu cho s xuất ra hàng hóa đều mua của tq cả p tây cũng phụ thuộc mua của tq nếu họ chặn là bị thu hẹp s xuất dịch bệnh đã hiện rõ vn dễ bị tổn thương khi găp sự cố dân còn quá nghèo dòng người về quê tài sản chẳng có gì đáng giá trị nhiều vn cần phải cố gắng rất nhiều để lên vị trí trung bình khá về thu nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.