Bạn sử dụng Sim 3G Viettel và đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp Sim 4G hay không? Tham khảo những lợi ích của Sim 4G Viettel dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé. 

Chắc hẳn với người dùng của nhà mạng Viettel sẽ không còn xa lạ khi nói đến Sim 4G, vậy Sim 4G Viettel có những ưu điểm khiến thu hút hàng triệu khách hàng đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Mạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Theo tính toán, mạng 4G cao nhất (công nghệ LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G HSPA+ đang dùng hiện tại với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên 22 Mb/s. 

Sử dụng sim 4G viettel bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ mạng 4G siêu nhanh và ổn định

So sánh trực quan, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10MB. Còn với 3G thì người dùng phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tục không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, quá trình xem có thể thường xuyên phải chờ.

Sim 4G có độ bảo mật cao hơn SIM 2G, 3G thông thường

Sim điện thoại có 2 loại theo tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. Sim GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn công nghệ bắt buộc phải có USIM để chứng thực, bảo mật kết nối. Thẻ Sim mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.

Ngoài ra, SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. 

Thay vì chỉ lưu danh bạ tới vài trăm số là tối đa như im thường. Sim 4G có thể lưu trữ danh bạ lên tới hàng nghìn số, trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông tin khác: Email, liên hệ dự phòng…

Như vậy nâng cấp lên Sim 4G Viettel khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ Internet với tốc độ cao, đường truyền mượt mà và ổn định hơn. Chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm chưa từng có khi sử dụng Sim 4G Viettel. 

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *