Website: https://www.moihoatrunghoa.com
Mời các bạn ghé thăm “Mối Hoạ trung hoa” trên nền tảng mạng xã hội
Fanpage https://www.facebook.com/vnpress.co
ủng hộ donate kênh qua paypal: moihoatrunghoa.vn@gmail.com
nghiêm cấm tải lên và sao chép nội dung của kênh dưới mọi hình thức

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

21 Trả lời “Một Mình Cân Cả 3 Cường Quốc : VN Dồn TQ vào thế 2 đánh 1 KhÔnG Chột Cũng què

  1. Tôi vẫn mong ước rằng ngày nào cũng được nghe bình luận Của bạn. Bởi bài nói chuyện Của bạn dù ai ở bất kỳ trình độ chính trị nào cũng hiểu. Bạn có thể nói thêm về những vấn đề gai ngóc trong nước, điển hình là tệ nạn tham nhũng, chính những kẻ này làm băng hoại đạo đức xã hội làm suy yếu đất nước. Việt nam ta chậm phát triển cũng bởi những kẻ này. Tôi biết rằng nói về vấn đề này rất khó nhưng với tấm lòng vì một VN hùng cường bạn hãy cố gắng. Cảm ơn bạn nhiều nhiều, chúc bạn có nhiều sức khỏe để cống hiến cho cộng đồng.

  2. Do an bam lô dung qc ko mat tien .viec lam an kiem tien cua cac ng.lam sao cac ng ko lam nhung video rieng nhu cac nha qckhac,lam an cho no dang hoan chan chinh chu .sao ong truyen thong vn de no lam an bat chinh nhu vay .quay roi ng dung,lam mat hung thu,lai mat thoi luong ,giam bo nho,giam du liieu di dong,hao pin.cac ng lam an co quay roi ngúng nhu the ko

  3. Xin chào bạn , mình rất thích chương trình bình luận hay và hấp dẫn của bạn , mình mong muốn chương trình có nhiều bài trong tuần để phục vụ ngày càng hấp dẫn hơn . Chúc bạn luôn mạnh khỏe hạnh phúc

  4. Hay chi câu,'sự tồn tại của nja nướcviêt Nam không ảnh hưởng gì đến quyền lợi của Mỹ thì can dự gì đến ta mà làm mất lòng họ để họ gây khó cho ta chứ,người Nhật cho là ta và họ có chung kẻ thù là quá rỏ ý muốn cùng ta chung lưng đánh kẻ ác kia vậy tbi ai sẻ lo lấng đây mà lo thì họ sẽ làm gì?.mời cho vaccine ế ư?.

  5. Bắc kinh dùng ( tiền mua chuộc không chế giới chức thi hành bất nghĩa sâm lược thô bạo tàn ác lật mặt trong giáo thương quốc tế .,họ thua kém người việt cái đầu .?NGƯỜI VIỆT DÙNG LÒNG TIN TÔN TRỌNG HÒA HIẾU CÙNG SINH TỒN CÙNG HƯỞNG LỢI ÍCH XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG TRONG GIAO DỊCH QUỐC TẾ .? TỰ ĐIỀU ĐÓ ĐÃ TẠO NÊN MẶT TRẬN RỘNG LỚN TOÀN CẦU CỦA NHÂN LOẠI TIẾN BỘ ..? bắc kinh còn rất non kém ..?

  6. Tham lam, lưu manh, côn đồ, dối trá, xem uy tín, niềm tin, mạng người như cỏ rác đã là bản năng ngấm vào máu của Trung cộng.

    Cát Linh Hà Đông, khu giang thép thái nguyên, bô xít tây nguyên, gạc ma, chiến tranh biên giới 1979 hay âm mưu chia cắt VN như triều tiên năm 1954 đã nói lên bản chất của Trung cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *