Metaverse là gì? Metaverse có phải tương lai mới cho nền công nghệ?Metaverse là gì? Metaverse có phải tương lai mới cho nền công nghệ?Metaverse là một thế giới ảo được tạo nên từ mạng Internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường (như VR, AR hoặc các dụng cụ khác), nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm chân thật nhất.
Metaverse như một thế giới tồn tại song song với thế giới thực tại. Trong thế giới này, thông qua những công cụ hoặc tính năng các nhà phát triển cung cấp mà tất cả rào cản cho sự sáng tạo gần như được loại bỏ. Bộ phim “Ready Player One” chính là một ví dụ tiêu biểu về Metaverse.
Medium kok đang đi đầu công nghệ mang tương lai thế giới ảo thành thực ở đời sống ,
KOK PLAY là một nền tảng nội dung kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain . Hiện tại KOK PLAY đang phát triển hơn 130 quốc gia trên thế giới với hơn 400.000 thành viên trên khắp thế giới. Và giá trị đồng KOK TOKEN ngày đầu phát hành năm 2019 trị giá 1KOK=0,14$ ,cho tới thời điểm bây giờ tháng 8/2021 đã đạt là 1KOK= 5.2$. Dự kiến sau 5 năm đồng KOK TOKEN sẽ đạt là 1KOK=100$ .
Hiện tại đồng KOK đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng top 10 trên thế giới : ZBG, BITHUMB,BITTREX,KUCOIN,HOTBIT…Dự kiến sẽ lên sàn số 1 thế giới BINANCE…
Hãy nhanh tay tải app đăng ký ngay để sở hữu cơ hội tuyệt vời này.
Link app tải về cho ANDROID : VÀO APP CHPLAY TẢI VỀ
Linh app tải về cho IOS : https://apps.kok-play.xyz

Mã giới thiệu : sbdadypz
(Nhập mã giới thiệu để được nhận ưu đãi trực tiếp và được hỗ trợ từ đội nhóm tốt nhất)
ALo ngay để được hướng dẫn cụ thể và nhận ưu đãi khi tham gia .
Hotline:Zalo: 0973 911 486 / 0902 192 278

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *