Liên Quân Mobile tặng tướng duy nhất hôm nay | Lần đầu chơi Nakroth trên OPPO F7Liên Quân Mobile tặng tướng miễn phí vào ngày 1/5. Vào đúng ngày Quốc tế Lao động 1/5, toàn server sẽ được tặng tướng miễn phí trong Liên Quân Mobile.

Cùng với nhiều tựa game khác, Liên Quân Mobile cũng mở ra chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ nhân đại lễ lớn này. Đây là cơ hội để người chơi nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành, có thể nói là quá hời nếu bỏ chút thời gian tham gia sự kiện.

Từ ngày 25/4 đến ngày 14/5, Liên Quân Mobile mở ra một chuỗi sự kiện như: sự kiện Xoay chuyển tình thế dứt điểm giao tranh cùng Compact vô cùng hấp dẫn với cơ hội nhận quà cực khủng là các vật phẩm ingame, 5 chiếc điện thoại Iphone X cùng 2 xe máy Exciter 150 RC; hay là sự kiện Vui Lễ Hùng Vương; sự kiện Uống Compact – Thắng Combat;…

Trong đó có lẽ sự kiện đáng mong chờ nhất dành cho game thủ đó là sự kiện tặng tướng miễn phí toàn server vào đúng ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Cụ thể, vào ngày 01/05 tặng tướng miễn phí toàn sever cho tất cả các Kiện tướng đã, đang và sẽ gắn bó với Liên Quân Mobile. Ngay cả các Kiện tướng mới gia nhập Đấu trường Liên Quân vào ngày 01/05 cũng nhận được tướng miễn phí.

Trong số các tướng này, chỉ có Kil’Groth là tướng xuất hiện trong mùa 4, còn lại toàn là tướng cũ có từ mùa 1 và mùa 2. Những vị tướng này không phải là món quà hấp dẫn đối với những game thủ chơi các server nước ngoài. Vì chúng đều là quà tặng free thông qua chuỗi nhiệm vụ.

Như vậy là cả 10 vị tướng này đều chỉ được coi là “hot” với những game thủ chơi bản tiếng Việt nhưng chưa sở hữu chúng mà thôi.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *