XIAOZHAI VR MINI thấu kính thủy tinh PMMA, chất lượng tương đương Bobo VR Z4 mini.

Xiaozhai VR Mini là sản phẩm của công ty Xiaozhai360 chuyên hoạt động trong lĩnh vực thực tế ảo tại Trung Quốc. Các sản phẩm của công ty phân phối cho thị trường nội địa sẽ lấy thương hiệu Xiaozhai và xuất khẩu quốc tế sẽ lấy thương hiệu Bobo VR.

Sản phẩm Xiaozhai VR Mini là phiên bản sử dụng thấu kính của Bobo VR Z4 mini 2017 black cho góc nhìn rộng lên tới 120 độ, vật liệu thấu kính làm từ thủy tinh hữu cơ PMMA có độ trong suốt rất cao đảm bảo độ rõ nét của hình ảnh. Sản phẩm này được Xiaozhai360 nghiên cứu thiết kế hướng tới đối tượng khách hàng là các nhà tổ chức sự kiện hoặc sử dụng làm quà khuyến mãi nên tinh gọn một số chi tiết so với Bobo VR Z4. Thứ nhất, phần đệm nhựa ở trên trán được loại bỏ. Thứ hai, nắp khoang kính trong suốt được thay bằng nắp nhựa đặc, thay đổi này khiến cho người dùng không thể trải nghiệm các ứng dụng thực tế tăng cường cần Camera. Tuy nhiên, 2 thay đổi này với một số người thì không có ảnh hưởng nhiều, trọng lượng kính nhẹ nên việc có thêm miếng đệm trên trán không quan trọng lắm; còn các ứng dụng thực tế tăng cường thì không phải ai cũng dùng. Với việc tinh giản thiết kế, mức giá của Xiaozhai VR Mini là rất tốt, rất phù hợp với các dự án cần số lượng lớn, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng của công việc.

Rất may mắn, trong đợt xả hàng cuối năm 2017, VRTECH.VN có lấy được 1 lô (không nhiều) sản phẩm này để anh em có thêm sự lựa chọn với mức giá hợp lý.
Để đặt hàng sản phẩm anh chị em có thể đặt hàng online, liên hệ qua hỗ trợ trực tuyến hoặc call/sms/zalo/viber 0888-55-44-86.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *