Kính thực tế ảo có tai nghe VR Shinecon Headset 6.0https://icamera.vn/kinh-thuc-te-ao-vr-shinecon-headset-6-0-kem-tai-nghe-dieu-khien

Kính thực tế ảo có tai nghe VR Shinecon Headset 6.0

Kính thực tế ảo VR Shinecon Headset 6.0 là phiên bản cải tiến hàng đầu của các dòng kính VR Shinecon khác. Phiên bản kính VR shinecon 6.0 này được coi như một sản phẩm hoàn thiện và vượt lên trên các loại kính khác về kiểu dáng và tiện ích.

Thông tin sản phẩm:

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tiện dụng:

Nếu ở những dòng sản phẩm kính thực tế ảo khác, vị trí lắp đặt smartphone là hộp nhựa tạo cảm giác cồng kềnh, nặng, hạn chế kích thước của điện thoại và khi lắp đặt bạn phải bật khóa nắp thì ở VR Shinecon Headset 6.0, vị trí lắp smartphone là khe hở nệm, có hai đường lượn đối xứng không chỉ giúp bạn rất dễ dàng lắp đặt mà còn giúp máy trở nên nhẹ hơn, gọn gàng hơn và có thể mở rộng kích thước của điện thoại hơn.

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt:

Với thiết kế chăm chút từng chi tiết, VR Shinecon phiên bản mới này mang lại một kiểu dáng hoàn toàn mới, sở hữu màu sắc đẹp mắt và mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của các kiểu dáng kính thực tế ảo.

Phiên bản này bổ sung dây jack 3.5mm trong hộp kính, dễ dàng kết nối điện thoại với tai nghe Headphone của kính.

VR Shinecon Headset 6.0 tích hợp thêm tai nghe headphone cao cấp, êm ái, vừa tiện dụng, giúp người dùng thoải mái lại hỗ trợ âm thanh Hi-Fi sống động nên việc trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

An toàn và tiện lợi:

VR Shinecon Headset 6.0 được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế an toàn, khoa học. Các nút điều khiển được bố trí thông mình, dễ sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này được thiết kế khung rất thoáng, rất nhẹ, không cần phải bật, mở, chỉ cần đặt smartphone vào là các bạn đã có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, loại kính này còn có lớp nệm bao phủ xung quanh mắt và smartphone cộng với khe tản nhiệt ở phần lưng nên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt và hạn chế độ nóng tối đa dù bạn có xem phim trong thời gian lâu.

Thấu kính:

Sản phẩm này sử dụng chất liệu thấu kính pha lê trong suốt đặt ở vị trí chuẩn nhất tạo hình ảnh thực đến từng chi tiết. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác xem phim giống như ở rạp chiếu phim ngay tại không gian của mình.

Tương thích:

Kính VR Shinecon Headset 6.0 có thể sử dụng cho các dòng điện thoại: Android, Windows Phone, iOS có kích thước từ 5.3 – 7.0 inch chiều dài và 2.3 – 3.6 inch chiều rộng.

– Mã sản phẩm: VRSHINECON-G04E

– Trọng lượng: 610g

– Kích thước đóng gói: 195 * 105 * 142mm

– Bao gồm: Kính, khăn lau, hướng dẫn sử dụng

Hotline đặt hàng: 19001860

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *