[KIẾM TIỀN ONLINE] – BÍ MẬT TẠO RA MAY MẮN VÀ GIÀU SANG

Clip này anh sẽ tiết lộ bí mật của sự may mắn và sự giàu sang bền vững cho các em, hi vọng các em sẽ thay đổi cuộc sống của mình. Mời các em xem clip.

Email: reviewhanggiamgia@gmail.com
Link Fanpage: https://www.facebook.com/huynhphuocchannels
Zalo hỗ trợ thực chiến: 0981381522 (Huỳnh Phước)

Link: Kỹ thuật kiếm tiền tỷ báo hiếu cha mẹ: https://www.youtube.com/watch?v=SGripuXTUP8

Link: Kỹ thuật kiếm tiền tỷ chưa ai dạy bạn: https://www.youtube.com/watch?v=2hH37yTuP10

Link tải bài nguyện Chú Đại Bi: https://drive.google.com/file/d/1A6mJnhIHozjyHkAgz0pTUq8yPjQuYeH3/view?usp=sharing

Link tải Chú Đại Bi: https://drive.google.com/file/d/1VgHE-gl1OqX8B4iK298xzou7Szy1BYjr/view?usp=sharing

#tamlinh #tâmlinh #huyenbi #huyềnbí #chudaibi #bimatgiausang

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

37 Trả lời “[KIẾM TIỀN ONLINE] – BÍ MẬT TẠO RA MAY MẮN VÀ GIÀU SANG

  1. Hihi nghe anh nói mà em thấy đúng, em thì dùng như lý tác ý tác nhưng ý mình muốn ra thành 1 câu khẳng định đọc mỗi ngày đọc quài luôn, cuối cùng trời ban cái kênh của anh đến và từ tiền tỷ, giàu sang nó đập vào mặt em kaka…nhưng em còn 1 số thứ em vẫn còn vướng mắc 1 xíu

  2. Cái tên của anh đã nói lên tất cả .Anh đã tạo phước cho đời.Cho đi là còn mãi mãi,em đang bế tắt trong cuộc sống, tình cờ xem dc những video của anh ,em đã tìm thấy một tia sáng huy vọng trong màn đêm đen tối. Cám ơn anh rất nhiều.

  3. Cuộc sống hiện tại mà các bạn đang sống, nó chỉ là cuộc sống ảo ảnh mà thôi, nó chỉ xuất hiện 1 lần mà thôi,. Vậy tại sao chúng ta cứ phải chăng ghét đố kỵ, chà đạp,chém giết nhau. Tại sao chúng ta không yêu mến nhau,cùng nhau nắm tay,chia sẻ yêu thương, hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống tươi đep trong cái thế giới ảo này…I love all

  4. Không cần biết Anh giàu sang hay nghèo hèn. A sống, sống tốt,hay dở. Qua các video mình thấy A là 1 người còn hơn cả người hay người tôt. A là 1 người biết hướng nội ( nội tâm lương thiện và biết chia chìa sẻ điều hay lẽ phải với mọi người) A thật đáng yêu. Mình cũng muốn làm giống An để có thể đc chia sẻ và giúp đỡ thêm nhiều người khác nữa.

  5. Cảm ơn em nha, em chắc nhỏ tuổi hơn chị, chị sinh năm 63 và trước đây vài năm chị đã ko thành công trong cuộc sống, chị cũng tụng chủ đại bi mỗi đêm 7 biến, nhưng chỉ đọc hồi hướng công đức cho cửu huyền và các loài vật rồi khấn cho quốc thái dân an thiên hạ thái bình, cho bá gia bá tánh và gia đạo của con đc bình an, mạnh khỏe, giàu có, thành công, vui vẻ và hạnh phúc trọn vẹn.
    Chị đang kd online chưa đc thành công nhưng ko hề khấn về cv của mình, hôm nay nghe em nói chị mới nhớ ra, chị đọc có hơn tháng là thuộc lòng rồi em, bắt đầu hôm nay chị sẽ nguyện như em hướng dẫn, cảm ơn em rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *