✅Review Viettel++

KHẨN! Hết Cách: Muốn "CỨU" Ukraine, Giờ Này Chỉ Còn Nước MỜI Nga Vào NATO. Đừng Đánh Giá Thấp Putin!KHẨN! Hết Cách: Muốn “CỨU” Ukraine, Giờ Này Chỉ Còn Nước MỜI Nga Vào NATO. Đừng Đánh Giá Thấp Putin!
#tinmoi #quansuthegioi #tinthegioimoi

-Kênh Tin thế Giới mới cập nhập những thông tin mới nhất về Việt Nam và thế giới. Hãy đăng ký kênh để thể hiện tình yêu Biển đảo quê hương.
– Hãy Đăng ký kênh tại đây : https://goo.gl/DVfyDf
-TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
Các thông tin được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau như dantri, 24h, viettimes, vnexpress, soha, vov…, có cả báo trong và ngoài nước.
–Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của những người là chương trình Tin Thế Giới Mới. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Tin Thế Giới Mới khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc giả post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email kênh của tôi trong phần liên hệ kinh doanh. Trân trọng cám ơn.
– Hãy Like và Share để thể hiện tình yêu quê hương đất nước,
– Hãy bình luận để thể hiện quan điểm cá nhân của bạn! Cảm ơn!
-Video Biển Đông của chúng tôi đăng tải đã sử dụng hợp pháp về bản quyền âm thanh và hình ảnh.
– Rất vui khi được hợp tác cùng với người chung chủ đề để phát triển kênh hấp dẫn hơn : Tonybahien@gmail.com
-Cảm ơn các bạn đã xem video và ủng hộ chúng tôi! Chúc các bạn xem video vui vẻ!

source

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Về Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com
Xem tất cả các bài viết của Trần Tính →

14 bình luận trong “KHẨN! Hết Cách: Muốn "CỨU" Ukraine, Giờ Này Chỉ Còn Nước MỜI Nga Vào NATO. Đừng Đánh Giá Thấp Putin!

  1. Áp bức thì sẽ vùng lên ,đó là quan hệ giữa con người và con người . Còn kẻ thù mạnh hay yếu là lòng dân .Tin chắc dân tộc Nga chẳng sung sướng gì khi Tổng Thống Putin đem quân đi xâm lược láng giềng ..

  2. Bin den vừa ăn cướp vừa la làng. Khi bạo loạn đốt phá cả những cơ sở tài sản thuộc nhà nước giết hại cả những người bảo vệ pháp luật nhà nước những tổ chức này có thể quy vào tội khủng bố mà mỹ la kẻ đứng đầu. Giờ chỉ còn putin là người có quyền tiêu diệt những kẻ khủng bố nổi loạn này

  3. Lần này chỉ còn 1 cách để cứu vãn Nga là: Nga trả lại Crimea, ngừng xúi giục và tiếp tế vũ khí phe ly khai donesk và lugansh thì Châu âu trở lại bình yên. Lần này Nato , Mỹ và một loạt các nước như: Ba lan, ,Thụy Điển, Litvia, Gruzia, Ucraina , …quyết tâm bác bỏ các đề xuất của Nga và trưng trị Nga đến nơi đến chốn về cả 2 mặt và quân sự; Ucrai tấn công mặn vào quân ly khai để dự Nga đưa quân đội vào bệnh, chỉ cần 1 viên đạn và 1 nước chân của lính xâm lược Nga vào Ucraina là Nato và Mỹ sẽ khóa chết cứng Nga, đồng thời góp chết kinh tế Nga. Mn xem coi Nato sắp bác tất cả các yêu sách Nga nội trong tuần tới . Lần này cả cháu âu quyết trùng trong Putin , cho putin biết mình chỉ là kẻ thăm tàn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *