Kế Hoạch Dạy Học Qua Internet Trên Truyền Hình

Đồng thời, thông báo thời khoá biểu theo lịch phát sóng các bài học cho giáo viên, học sinh, gia đình học sinh để phối hợp tổ chức cho học sinh học các bài học trên truyền hình; quản lý, giám sát, đánh giá, công nhận kết quả học tập của học sinh trong việc tổ chức dạy học trên truyền hình. Xây dựng lịch phát sóng cụ thể trên truyền hình đối với từng môn học, lớp học và phổ biến tới toàn thể học sinh, giáo viên và gia đình học sinh; báo cáo lịch phát sóng về Bộ GDĐT (qua Cục Công nghệ thông tin để đưa lên Cổng thông tin của Bộ GDĐT). Để triển khai thực hiện, Sở GDĐT sẽ tham mưu UBND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ban hành kế hoạch tổ chức dạy học qua Internet, trên truyền hình và bố trí nguồn lực, chỉ đạo Sở TTTT, Đài phát thanh – truyền hình tại địa phương… phối hợp với Sở GDĐT để tổ chức dạy học cho các cơ sở giáo dục phổ thông tại địa phương. Dạy học trên truyền hình là hình thức giáo viên tổ chức và hướng dẫn học sinh thực hiện các nhiệm vụ học tập và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo các bài giảng được phát trên truyền hình. Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 13.3 đã có công văn cho phép các nhà trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập qua Internet, trên truyền hình. Quyết định này được nhiều giáo viên, phụ huynh hưởng ứng cho rằng là hướng đi phù hợp với tình hình diễn biến dịch COVID-19 hiện tại.

Trường không đưa banner này lên website chính thức của trường cũng như website của cơ sở Bảo Lộc. Nhà trường đang yêu cầu cán bộ phụ trách cơ sở, cá nhân sinh viên giải trình lý do chọn hình ảnh này và xem xét trách nhiệm cụ thể. Phật giáo Việt Nam có quá trình du nhập, phát triển hơn 2000 năm, gắn bó cùng dân tộc trải qua những thăng trầm của lịch sử, trở thành một thành tố quan trọng của văn hóa. Những giá trị, thành tựu của PGVN đạt được trong suốt chiều dài lịch sử là không thể kể hết, ngày nay vị thế, uy tín của PGVN ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn cả trong khu vực và trên thế giới.

 • Từ đó, hướng dẫn giáo viên rà soát, tinh giản nội dung dạy học và điều chỉnh kế hoạch dạy học theo hướng kế thừa những nội dung kiến thức đã học qua internet, trên truyền hình nhằm tối ưu thời gian và nội dung kiến thức cần tiếp tục dạy học trong chương trình theo quy định…
 • Gần 25 năm gắn bó với nghề, đều đặn mỗi ngày, từ khi trời còn chưa sáng cho đến lúc đêm khuya, chị Nguyễn Thị Hà, công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa cứ lặng lẽ, âm thầm với cây chổi quét rác làm sạch phố phường…
 • Tương tự, việc dạy học qua truyền hình cũng phải đảm bảo yêu cầu về thiết bị, hạ tầng kết nối truyền hình, đáp ứng các yêu cầu thu sóng truyền hình tương thích với hệ thống truyền hình quốc gia.
 • Hệ sinh thái trong Crypto là một hệ thống gồm nhiều sản phẩm kết nối và hỗ trợ lẫn nhau…

Nếu bạn yêu thích việc tổ chức các chuyến đi chơi, du lịch thì trở thành đại lý du lịch ảo là một cách tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà. Qua đó có thể thấy rằng, quản trị viên fanpage là một công việc hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp. Vậy nên, việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada và Tiki cho phép bạn tiếp cận số lượng lớn người tiêu dùng của nó. Đồng thời, nếu sản phẩm của bạn chất lượng, có sự khác biệt và giá cả hợp lí thì việc kiếm được lợi nhuận khổng lồ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương).

Thành viên đăng nhập

Hoạt động từ thiện xã hội, trợ cấp, trợ giúp xã hội có nhiều khởi sắc, đi vào đời sống thực tế của Nhân dân. TPO – Sáng 21/12, tại Bộ Công Thương đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBDN TPHCM giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công Thương. Bởi viễn thông không phải câu chuyện chỉ gói gọn trong các vùng đô thị, cũng không phải chỉ nội bộ cộng đồng một nhà mạng gọi cho nhau mà người ta có nhu cầu liên lạc thông suốt trong cả nước và thậm chí ra nước ngoài. Thực tế, nền kinh tế Burundi còn gặp rất nhiều khó khăn, đại bộ phận người dân có thu nhập rất thấp bình quân chỉ khoảng 240 USD/ người/ năm.

Một cửa hàng chào bán 1kg bò Kobe dát vàng có giá 30 triệu đồng, được đóng hộp đẹp để làm quà biếu Tết. Trên thị trường cũng có những hộp thịt bò Kobe giá trên 10 triệu đồng/kg được nhiều khách “chịu chơi” lựa chọn trong dịp Tết năm nay . Đăng ký nhận thông báo từ TopCV để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Gần 25 năm gắn bó với nghề, đều đặn mỗi ngày, từ khi trời còn chưa sáng cho đến lúc đêm khuya, chị Nguyễn Thị Hà, công nhân Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa cứ lặng lẽ, âm thầm với cây chổi quét rác làm sạch phố phường… Chiều 15-12, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đã bầu 144 đại biểu vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII, nhiệm kỳ… Thông tin cho giáo viên chủ nhiệm và lãnh đạo Nhà trường tình hình giảng dạy, những vướng mắc cần chỉ đạo hướng giải quyết.

Kêu gọi sống xanh bằng thùng rác phân loại “giả tạo”, hãng cà phê … – CafeBiz.vn

Kêu gọi sống xanh bằng thùng rác phân loại “giả tạo”, hãng cà phê ….

Posted: Sun, 22 Sep 2019 07:00:00 GMT [source]

Nền kinh tế số của Việt Nam được đánh giá có tiềm năng lớn trong việc phát triển các ngành mới nổi. Hiện nay, một số ngành công nghiệp đang được số hóa nhanh chóng, bao gồm thương mại điện tử, ngân hàng bảo hiểm, du lịch… Đây là những ngành tiềm năng cho nền kinh tế số Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời cũng cho thấy những kết quả của quá trình chuyển đổi số trong thời gian qua. Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD&ĐT về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch COVID – 19. VNHN – Ngày 12/3, Bộ GD&ĐT vừa có Công văn số 703/BGDĐT-GDTrH gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Để dạy học trên truyền hình, yêu cầu thiết bị, hạ tầng kết nối phải đáp ứng các yêu cầu thu sóng truyền hình tương thích với hệ thống truyền hình quốc gia.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Tổ chức thành công Đại hội II, nhiệm kỳ 2023-2028 Chi hội Hữu nghị Việt – Nga

Họ là những người trực tiếp truyền tải các chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân góp phần đảm bảo việc tuân thủ pháp luật và phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Trên mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện một giáo viên nước ngoài bị sa thải vì bảo vệ học sinh, phụ huynh trước hành động khiếm nhã của bảo vệ ngay trước cổng Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (TP.HCM). Tình cờ vào phòng xem con đang trong giờ học trực tuyến, chị Hồng Vân (một phụ huynh có con học lớp 9 ở Hà Nội) bất ngờ khi thấy con đang đứng tập thể dục, trước mặt là màn hình máy tính. Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị báo cáo về Bộ GDĐT (qua Vụ Giáo dục Trung học và Cục Công nghệ Thông tin) để kịp thời giải quyết. Theo Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, giáo dục văn hóa bắt nguồn từ tu dưỡng nội tâm, phát triển khả năng quan sát và tư duy phân tích. TN&MT) – Ngày 20/12, tại Hà Nội, Sở Giao thông và Vận tải Hà Nội tổ chức buổi họp báo thông tin về việc xử lý các bãi trông xe, bãi đỗ xe không phép, sai phép; xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường và một số lĩnh vực khác của ngành…

Dạy học trên truyền hình là hình thức giáo viên tổ chức và hướng dẫn học sinh thực hiện các nhiệm vụ học tập và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo các bài giảng được phát trên truyền hình. Những nơi chưa thực hiện cần chủ động liên hệ với các địa phương đã triển khai chương trình dạy học trên truyền hình để tham khảo, sử dụng hoặc tiếp sóng cho học sinh tại địa phương học tập, chia sẻ các chương trình dạy học trên truyền hình của địa phương mình với các địa phương khác. Cha mẹ học sinh phối hợp với giáo viên để hỗ trợ học sinh tiếp nhận nhiệm vụ học tập, tài liệu hướng dẫn học theo bài học trên truyền hình; giám sát, hỗ trợ học sinh thực hiện các bài học trên truyền hình. Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên học sinh các cấp trong tỉnh tiếp tục nghỉ học kéo dài, ảnh hưởng lớn đến công tác dạy và học. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD-KH&CN đang tích cực xây dựng kế hoạch dạy học qua Internet và trên truyền hình cho các khối lớp nhằm giúp học sinh củng cố và tăng cường kiến thức trong thời gian nghỉ học.

Học sinh cần được hướng dẫn đầy đủ về nhiệm vụ học tập trước khi học các bài học được phát trên truyền hình; thực hiện đầy đủ nhiệm vụ học tập trước, trong và sau khi học các bài học trên truyền hình; nộp báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ học tập theo bài học trên truyền hình cho giáo viên để được nhận xét, đánh giá. Hệ thống giúp cơ sở giáo dục theo dõi và quản lý quá trình học tập của học sinh; giúp giáo viên giao tiếp với học sinh trong việc hướng dẫn học, giao bài tập, trợ giúp, giải đáp; giúp học sinh có thể theo dõi được tiến trình học tập, tham gia các nội dung học qua mạng, kết nối với giáo viên và các học sinh khác để trao đổi bài. Ỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị, cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn tỉnh lựa chọn công cụ, tổ chức dạy học qua Internet theo đúng văn bản quy định, hướng dẫn của Bộ GDĐT và phù hợp với điều kiện thực tế của từng trường.

Công trình của hai ông đã tạo nên cuộc cách mạng trong mô hình hóa cấu trúc protein, thúc đẩy những phát triển đột phá trong lĩnh vực y sinh, y tế và nông nghiệp. Chủ nhân các giải thưởng đã lần lượt xướng tên, với những nghiên cứu khoa học và công nghệ đã làm thay đổi cuộc sống của hàng tỉ người trên thế giới. Hiện nay hạ tầng viễn thông ở Burundi với các công nghệ hiện đại được đầu tư bởi các nhà mạng cũng đã ngang bằng với các nước khác trong khu vực, trong khi đó rất nhiều lĩnh vực khác của nước bạn còn rất lạc hậu.

 • Làn da đối với phụ nữ là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định gần như 70%…
 • Để việc dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập qua Internet, trên truyền hình bảo đảm chất lượng, Bộ GDĐT hướng dẫn các Sở GDĐT triển khai thực hiện các nội dung nhằm giúp học sinh được học theo chương trình giáo dục phổ thông trong thời gian nghỉ học ở trường để phòng, chống Covid-19.
 • Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương).
 • Giáo viên theo dõi, gửi tài liệu và giao nhiệm vụ học tập cho học sinh theo các bài học trước khi được phát sóng trên truyền hình; phối hợp với gia đình để hướng dẫn, giám sát các em nhằm đảm bảo chất lượng học tập.

(Tổ Quốc) – nubia Z50 là mẫu smartphone mới tới từ thương hiệu ZTE, trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ nhưng chỉ có giá hơn 10 triệu đồng. Ông Pradeep cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, những người luôn sát cánh bên ông trong những lúc khó khăn nhất, cũng như tới Quỹ VinFuture, Hội đồng sơ khảo và Hội đồng Giải thưởng. Đi tìm những hợp đồng tốt nhất về các gói nghỉ dưỡng và chỗ ở cho khách hàng của họ. Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.

Đồng bào dân tộc nhiều nơi có các chương trình tương trợ vốn, hùn vốn giúp nhau sản xuất và buôn bán nông sản,… Những nghĩa cử cao đẹp đó của Tăng Ni và tín đồ Phật tử các tỉnh miền núi phía Bắc toát lên ý thức yêu thương, tinh thần đùm bọc lẫn nhau, tạo sức lan tỏa, làm cho Phật giáo ngày càng được in đậm trong đạo lý tình người của dân tộc. Ngoài ra, Giáo hội Phật giáo cấp tỉnh kết hợp với các cấp chính quyền, các ban ngành các tỉnh quan tâm đến công tác giáo dục, hoàn cảnh sống, học tập của học sinh. Phật giáo tham gia vào công tác giáo dục nhằm giúp đỡ các tín đồ Phật tử, các trẻ em nghèo, khó khăn. Đối với kiểm tra thường xuyên, giáo viên phụ trách môn học trực tiếp kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của học sinh qua các bài kiểm tra trên hệ thống dạy học qua Internet; kiểm tra, đánh giá kết quả của học sinh đối với dạy học trên truyền hình bằng các hình thức phù hợp.

Tiết học đặc biệt ở cột mốc ngã ba biên giới A Pa Chải

Khảo sát của phóng viên cho thấy, các gói thầu có đông đảo nhà thầu tham gia đều không đưa ra tiêu chí liên quan đến đại lý bảo hành, bảo trì. Còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2023, thời điểm này, các mặt hàng như bánh kẹo, mứt, bia, nước ngọt… đã được các siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn tỉnh nhập hàng và trưng bày nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Ưu tiên ứng viên có trình độ Thạc sĩ đối với các khối ngành Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội Cấp Trung học. Xây dựng trên đất nông nghiệp, lấn chiếm đường dân sinh, gây ô nhiễm môi trường, phá vỡ quy hoạch đô thị, làm ảnh hưởng trực tiếp đời sống của người dân là những gì đang tồn tại của Công ty TNHH MTV 667 – VLXD Vy Thành. Với vài trăm bài viết trên các báo, tạp chí lớn nhỏ trên cả nước, chắc không ai tin tôi từng là học sinh dốt Văn. Giữa học thật sâu để hiểu tận gốc một khái niệm toán học và chỉ cần có công thức để nhập số như một cái máy, đa phần học sinh chọn cách thứ hai.

Dạy học trực tuyến , dạy học lai ghép , dạy học phối hợp trực tuyến với trực tiếp (trực diện) là giải pháp được nhiều quốc gia và các tổ chức giáo dục lựa chọn trong thời kỳ COVID-19. Trong đó, dạy học trực tuyến phương pháp giảng dạy khá hiệu quả mà giáo viên và học sinh, sinh viên cần áp dụng một cách có định hướng để truyền tải kiến thức đến học sinh, sinh viên một cách linh hoạt, giúp cho người học theo được mạch bài giảng đạt được mục tiêu của bài học và môn học… Dạy học trực tuyến đã, đang và sẽ trở thành xu hướng được tăng cường, củng cố và dần trở thành một xu thế tất yếu, nhiệm vụ chính trong các nhiệm vụ triển khai năm học để thích ứng với tình hình mới.

Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học và kiểm tra, đánh giá còn hạn chế ở một số nơi. Hạ tầng và trang thiết bị công nghệ thông tin ở các địa phương còn thiếu đồng bộ, nhiều nơi còn hạn chế cả về số lượng, chất lượng. Giáo viên quản lý, giám sát, tiếp nhận, xử lý, đánh giá, công nhận kết quả học tập của học sinh qua dạy học trực tuyến và trên truyền hình QRT. Khi học sinh đi học trở lại, cơ sở giáo dục phổ thông tổ chức cho học sinh ôn tập, bổ sung, củng cố kiến thức đã học qua Internet, trên truyền hình; thực hiện việc kiểm tra định kỳ và kiểm tra học kỳ theo quy định của Bộ GD-ĐT về đánh giá, xếp loại học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

“Tôi thật vinh dự được nhận phần thưởng cao quý này. Tôi nhận nó với sự khiêm tốn vì có nhiều đồng nghiệp khác đã làm việc với tôi, và tất cả mọi người đã ứng dụng được công nghệ này. Đồng thời tôi biết có khoảng trống lớn ta phải vượt qua để mang lại nước sạch cho mọi người. Thứ sáu, tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa ở các Tự Viện của GHPGVN, chú trọng phát triển văn hóa hành hương trong tín đồ Phật tử và Nhân dân. Về căn cứ nhiệt độ, Sở GD&ĐT đề nghị các địa phương cập nhập bản tin dự báo thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam , Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1) vào 6h sáng hằng ngày. GĐXH – Thời điểm Tết Nguyên đán còn khoảng 30 ngày, các kệ hàng ở siêu thị, hệ thống bán lẻ trên địa bàn cả nước đã đầy ắp hàng hóa.

Thống kê, rà soát đối với từng học sinh để đảm bảo tất cả học sinh của nhà trường được học tập. Tổ chức phát tài liệu học tập cho học sinh bằng các hình thức phù hợp (giao bài trực tiếp), đồng thời thực hiện đúng các văn bản chỉ đạo phòng, chống Covid-19. Mỗi bài giảng đều được chia nhỏ nội dung và có thời lượng bằng một tiết học tại trường phù hợp với năng lực của học sinh. Sau mỗi bài giảng, học sinh sẽ được ôn tập và hướng dẫn cách vận dụng kiến thức cơ bản vào phiếu bài tập tổng hợp và ôn luyện theo tuần, theo tháng tùy vào chương trình học như trên lớp. Đặc biệt, với dịch vụ trao đổi bài, giải đáp 24/7, học sinh có thể đặt ra những câu hỏi để trao đổi và hỗ trợ giải đáp mọi lúc để kịp lấp những kiến thức vướng mắc. Nhắc nhở mọi học sinh cần tham gia học tập và tuân thủ nội quy lớp học, thực hiện nhiệm vụ học tập, làm bài kiểm tra lấy điểm kiểm tra thường xuyên như học trực tiếp ở trên trường.

Mặt khác, Chính phủ Việt Nam đã thực hiện và phát triển Chính phủ điện tử, và đạt được những hiệu quả nhất định. Chỉ số phát triển Chính phủ điện tử của Việt Nam vào năm 2020 là 0.6667, được đánh giá cao theo khảo sát Chính phủ điện tử của Liên hợp quốc. Một chỉ số khác cũng quan trọng khi đánh giá quá trình chuyển đổi số là chỉ số Hạ tầng viễn thông đạt mức khá cao, ở mức 0,6694.

Bên cạnh đó phải được tổ chuyên môn, cơ sở giáo dục phổ thông góp ý trước khi đưa vào sử dụng. Ông Nguyễn Văn Hiếu nói thêm các trường cần xây dựng chủ đề dạy học trực tuyến qua mạng để hỗ trợ HS học tập tại nhà. Các chủ đề cần được xây dựng và quản lý chặt chẽ theo đúng quy định và lợi ích chung của người học.

Sở GD-ĐT chủ động liên hệ với các địa phương đã triển khai chương trình dạy học trên truyền hình để tham khảo, sử dụng hoặc tiếp sóng cho học sinh tại địa phương học tập; chia sẻ các chương trình dạy học trên truyền hình của địa phương mình với các địa phương khác. Đồng thời, sau khi học sinh quay trở lại trường, Sở Giáo dục và Đào tạo phải chỉ đạo các nhà trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập qua internet, trên truyền hình. Từ đó, hướng dẫn giáo viên tinh giản nội dung dạy học và điều chỉnh kế hoạch dạy học theo hướng kế thừa những nội dung kiến thức đã học online nhằm tối ưu thời gian và nội dung kiến thức cần tiếp tục dạy học trong chương trình theo quy định. Khi học sinh đi học trở lại, các sở GD-ĐT chỉ đạo các nhà trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập qua Internet, trên truyền hình.

 • Coi trọng đầu tư xây dựng Tự Viện, khuyến khích, phân công những Tăng, Ni có kinh nghiệm, trình độ, năng lực chuyên môn, thấm nhuần Phật pháp, đủ uy tín để dẫn dắt tín đồ Phật tử tham gia vào chương trình “Hoằng dương Phật pháp” đến các vùng biên giới, hải đảo, vùng đặc biệt khó khăn.
 • “Đến nay, khi Covid-19 diễn biến khó lường, học sinh nghỉ học kéo dài, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các tỉnh, thành dạy bài mới trên truyền hình. Tôi không biết các tỉnh khác thế nào, nhưng với Nam Định là không khả thi”, ông Hùng nói và lý giải cả tỉnh chỉ có một kênh truyền hình, không thể nào dạy đủ bài mới ở tất cả môn học cho 12 khối lớp.
 • Kết quả kiểm tra, đánh giá thường xuyên này được sử dụng thay cho các bài kiểm tra thường xuyên theo quy định của Bộ GD&ĐT về đánh giá, xếp loại học sinh tiểu học, THCS, THPT.
 • Cơ sở giáo dục phổ thông xây dựng kế hoạch dạy học qua Internet, trên truyền hình; công bố công khai kế hoạch dạy học và các điều kiện đảm bảo chất lượng tổ chức dạy học qua Internet, trên truyền hình.

Từ đó, hướng dẫn giáo viên rà soát, tinh giản nội dung dạy học và điều chỉnh kế hoạch dạy học theo hướng kế thừa những nội dung kiến thức đã học qua internet, trên truyền hình nhằm tối ưu thời gian và nội dung kiến thức cần tiếp tục dạy học trong chương trình theo quy định”. Sở GD-ĐT chỉ đạo các nhà trường phân công giáo viên giao nhiệm vụ học tập theo nội dung bài học và hướng dẫn học sinh thực hiện các buổi học qua internet, trên truyền hình; phối hợp với gia đình học sinh có biện pháp quản lý hoạt động học của học sinh qua internet, trên truyền hình; nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập đã giao cho học sinh. Cùng với đó, khi học sinh đi học trở lại, chỉ đạo các nhà trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập qua internet, trên truyền hình. Bộ GD-ĐT cũng chỉ đạo các sở GD-ĐT tham mưu UBND các tỉnh, thành chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp với Sở GD-ĐT để tổ chức dạy học trên truyền hình phù hợp với điều kiện của địa phương. Trong đó, lưu ý lựa chọn đội ngũ giáo viên dạy học và khung giờ phát sóng trên truyền hình bảo đảm chất lượng, phù hợp với chương trình học của các đối tượng học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới.

(TN&MT) – Thời gian qua, công tác thi hành Luật Đất đai trên địa bàn huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã được các cấp, các ngành quan tâm chú trọng. Huyện đã quán triệt, phổ biến tốt các nội dung pháp luật đất đai đến cán bộ, đảng viên,… Hơn 26 năm đứng trên bục giảng, thầy giáo Nguyễn Khánh Hoàn (giáo viên Trường Trung học cơ sở Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội) luôn sáng tạo ra các giải pháp nhằm giúp học sinh có thêm tình yêu và niềm say mê với môn toán.

Đây là công nghệ truyền hình tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét, sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu, giật hay gián đoạn khi xem tivi. Năm 2021, Việt Nam sở hữu 68,72 triệu người dùng Internet, chiếm 70,3% dân số, theo số liệu từ của Trung tâm Internet Việt Nam. Việt Nam hướng tới mở rộng nền kinh tế số, đạt khoảng 30% giá trị GDP vào năm 2030, với năng suất lao động hằng năm tăng tối thiểu 8%, đưa Việt Nam thuộc nhóm 30 nước dẫn đầu về công nghệ thông tin , về chỉ số cạnh tranh cũng như an toàn, an ninh mạng (Hiền, 2022).

Văn bản này cũng đánh dấu sự chuyển biến trong nhận thức về các loại hình dạy học và cũng tạo ra được cơ chế trong việc công nhận hình thức dạy học từ xa, dạy học trực tuyến”. Trên đây là kế hoạch chỉ đạo thực hiện các hoạt động học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19 của nhà trường. Trong quá trình triển khai thực hiện có gì khó khăn, vướng mắc báo cáo về BGH nhà trường để được hướng dẫn giải quyết./. Theo đó, để việc dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập qua internet, trên truyền hình bảo đảm chất lượng, Bộ GD&ĐT đã có hướng dẫn các Sở GD&ĐT triển khai thực hiện.

kế hoạch dạy học qua internet trên truyền hình

Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục với con đường cống hiến hết mình vì sự phát triển của đất nước Burundi. Ngoài ra, Lumitel đang làm rất nhiều việc để xây dựng hệ sinh thái số toàn diện, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia. Cho nên mục đích cao nhất của chúng tôi không phải tìm kiếm lợi nhuận hoặc phát triển trong ngắn hạn mà là vì lợi ích chung của người dân Burundi. Chúng tôi cùng nhau đồng hành trong nhiều năm, cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển đất nước Burundi thịnh vượng, bền vững.

Chủ động liên hệ, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm để trao đổi các thông tin và giám sát hỗ trợ học sinh thực hiện các bài học trong quá trình học tập tại gia đình. Kể từ khi dịch COVID-19 xảy ra, nhiều trường đại học đã quyết định chọn phương án đào tạo từ xa, dạy học trực tuyến. Tuy nhiên do phương thức này vẫn còn mới, cơ sở hạ tầng của nhiều trường chưa thể đáp ứng tốt yêu cầu của đào tạo từ xa, nên cách thực hiện của mỗi trường rất khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh