iPhone XS Max rẻ nhất Hải Phòng | Noel 2 vợ chồng tặng nhau iPhone XS MAXhttps://mhm.vn/collections/iphone-x-iphone-xs-iphone-xs-max-iphone-xr-hai-phong

2 vợ chồng qua Minh Hoàng Mobile đập hộp 2 em iPhone XS MAX làm quà giáng sinh 2018 và dán cường lực chống nhìn trộm siêu bền.

iPhone XS Max bất ngờ giảm giá ‘sốc’ tại thị trường Việt Nam đón Noel 2018. Mới đây, một số nhà bán lẻ lớn trong nước đã giảm giá bán bộ 3 iPhone 2018 chính hãng. Theo đó iPhone XS và XS Max được giảm 1 triệu, trong khi iPhone XR được giảm tới 2 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi được lên kệ tại Việt Nam, bộ 3 iPhone 2018 của Apple được giảm giá lên tới hàng triệu đồng.

Được biết, chương trình giảm giá iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/12.

Cụ thể, giá bán của các sản phẩm được niêm yết như sau:

– iPhone XR: Giảm 2 triệu đồng cho cả 3 tùy chọn 64GB; 128GB và 256GB, lần lượt là 20,99 triệu đồng; 22,99 triệu đồng và 24,99 triệu đồng.

– iPhone XS: Giảm 1 triệu đồng cho 2 tùy chọn 64GB và 256GB, lần lượt là 28,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

– iPhone XS Max: Giảm 1 triệu đồng cho cả 3 tùy chọn 64GB; 256GB và 512GB, lần lượt là 32,99 triệu đồng; 36,99 triệu đồng và 42,99 triệu đồng.

Mặc dù mức giảm là không nhiều nhưng cũng đủ để nhiều tín đồ iPhone háo hức hơn khi thời điểm cuối năm luôn là lúc mua sắm rộn ràng nhất.

Xét về ba mẫu iPhone mới năm nay, chúng đều được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn thông số kỹ thuật. Ưu điểm của sản phẩm đều là thiết kế tai thỏ kiểu mới, khung kim loại siêu bền, chip xử lý A12 mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn hơn, camera sau chụp ảnh ấn tượng, tuổi thọ pin có nhiều cải thiện…

Đặc biệt, với iPhone XS Max, Apple thực sự đã phá vỡ lối mòn cũ, nâng kích cỡ màn hình lên tối đa 6.5-inch; dung lượng pin nhờ đó cũng được mở rộng lên tới 3174mAh và bộ nhớ trong lên tới 512GB…

Những điều cần biết khi mua iPhone Xs Max Lock tại Hải Phòng

Với một mức giá rẻ đến giật mình của iPhone Xs Max Lock ở thời điểm hiện tại, iPhone Xs Max Lock thực sự đang làm mưa làm gió tại thị trường smartphone Hải Phòng trong các ngày gần đây. Một lựa chọn tối uu hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với phiên bản quốc tế. Nhưng mỗi khi quyết định mua một chiếc iPhone Xs Max Lock mới ta cần biết những điều gì?

1. Xuất xứ của iPhone Xs Max Lock

Các phiên bản iPhone Xs Max Lock thường được Apple gia công và sản suất tại Nhật hoặc Mỹ. iPhone Xs Max Lock là các dòng iPhone được sản xuất trực tiếp để phục vụ cho các nhà mạng đối tác của Apple. Đa phần Xs Max Lock được sản xuất ở thị trường Mỹ còn thị trường Nhật thì lại khá hiếm. Đối với các phiên bản Xs Max Lock Mỹ thì chúng ta có thể vừa chụp ảnh vừa tắt được âm. iPhone Xs Max Lock đều được nhập khẩu chính hãng từ 2 thị trường Mỹ và Nhật. Hàng mới hay near new (hàng đã bóc hộp) đều được những kỹ thuật viên ở Minh Hoàng Mobile kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bán ra cho quý khách hàng luôn là tốt nhất.

2. Sim ghép không còn là vấn đề đối với iPhone Xs Max Lock

Mỗi khi quyết định mua một chiếc máy iPhone Lock là bạn sẽ phải mua thêm những hạn chế khi sử dụng như việc iPhone Lock khóa mạng và phải sử dụng sim ghép hoặc ICCID mới có thể mã hóa được. Chỉ sử dụng một thời gian Apple lại fix lỗi, cập nhật tường lửa khiến sim ghép của bạn chết ngắc và lại phải chờ phiên bản sim ghép mới. Nhưng đây không còn là vấn đề với các phiên bản Xs Max Lock tại Minh Hoàng Mobile nữa, bây giờ bạn chỉ cần sử dụng sim ghép hoặc ICCID mã hóa 1 lần là có thể sử dụng nó như một chiếc máy quốc tế. Nếu bạn chỉ sử dụng một sim và không đổi số thì chiếc Xs Max Lock của bạn sẽ chả khác gì một chiếc máy quốc tế cả.

3. iPhone Xs Max Lock rẻ hơn 1/3 so với quốc tế

Hiện nay, iPhone Xs Max Lock phiên bản 64GB lần lượt có giá bán là 20tr690 rẻ hơn gần 10 triệu so với các phiên bản quốc tế cùng dung lượng. Một cái giá quá hời ở thời điểm hiện tại, mà sau này khi muốn bán lại hoặc lên đời may bạn sẽ không hề lỗ chút nào.

iPhone XS MAX tại Minh Hoàng Mobile giá chỉ 20.690.000 đ

https://mhm.vn/products/iphone-xs-max-lock-hai-phong

https://mhm.vn/products/iphone-xs-max-hai-phong

https://mhm.vn/collections/iphone-x-iphone-xs-iphone-xs-max-iphone-xr-hai-phong

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *