Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

43 Trả lời “HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN Trailer tập 33 Phần 2

  1. Diễn viên Mạnh Trường đóng vai Long mồm đầy lưỡi. Nghe anh ta nói chỉ muốn… OẸ! Gần đây một ngân hàng thuê anh ta quảng cáo trên VTV cũng không cho anh ta mở mồm một câu nào! Nếu anh ta mà mở mồm ra để quảng cáo thì khách hàng nôn oẹ hết!

  2. ông Khang nhìn thấy Nam thấu đáo thì cũng thấy Thi ra sao? chẳng qua là thể hiện qua lời nói đến đâu thôi. Hi vọng phim không có cảnh ông Khang bị Thy cho 1 vố nào để ông Khang mãi là nhân vật sáng suốt.

  3. Nam quan tâm thật đến gia đình nên mới nắm mọi chuyện thấu đáo nhanh hơn, còn Thy có để ý đến nhà chồng đâu. Trong mấy tập gần đây có 2 câu mình tâm đắc. 1. Bố Khang đến đưa tiền cho mẹ Nam và nói "Coi như tôi lo đám cưới cho con gái" và 2.Nam nói với Long "Em có gia đình thật rồi". Gia đình đôi khi không phải những người cùng huyết thống, mà chính là những người đối xử tốt và chân thành với mình. Gia đình chồng cũng chính là gia đình mình, không phải lúc nào cũng là 2 chữ "nhà chồng" như trong con mắt của Thy.

  4. Bác Khang là người chông người bố rất tuyệt vời .Tập trước mới biết tin bà Xuân gọi con dâu Thứ nhắc nhở Thy biết chuyện gì chưa quan tâm đến bà .Nhưng Thy kh quan tâm lơ đãng việc đó cả đời sau này . Cô ta mải quan tâm đến mưu mô rút tiền công ty và gặm nhấm thêm có thể để đầu tư cty lão Tấn trong thời gian gấp rút này Ô Khang biết chuyện đã vỡ lở dạy cho Thy bài học về làm dâu mấy năm nhưng kh đc tích sự đối với gđ nhà chồng và khen Nam dâu cả mới về chân ướt chân ráo rồi mẹ chồng kh chung mặt chung lòng Nam mà Nam đã biết cứu mụ Xuân thoát nạn thì quả quá tuyệt .Nam đã cứu gđ ông 4 ng riêng bà Dần 3 lần thoát chết và nhiều lần thoát nguy thế thì .giờ đây mụ Xuân và gđ Ô khang sẽ tôn trọng cái đạo đức giá trị con người Nam dâu cả biết nhường nào kh ta ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *