Hướng dẫn kích hoạt sim 4G Viettel đơn giản

Khi công nghệ mạng 4G xuất hiện đã chiếm lĩnh ngay được lòng tin từ người tiêu dùng. Vì vậy nhu cầu sử dụng SIM 4G cũng tăng cao. Có hàng triệu khách hàng vẫn đang sử dụng SIM 3G và muốn chuyển đổi sang SIM 4G nhưng lại chưa biết cách tự chuyển đổi, kích hoạt tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng đã chuyển đổi sang SIM 4G nhưng chưa kích hoạt được.

Kích hoạt SIM 4G Viettel là thao tác bắt buộc khi người dùng muốn sử dụng sim sau khi hòa mạng mới hoặc chuyển đổi từ 3G/4G thành công. Việc kích hoạt SIM 4G rất đơn giản, không hề phức tạp. Vì thế khách hàng có thể tự thao tác ở nhà. Hoặc kích hoạt trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch Viettel bất kỳ đâu, rất đơn giản.

Kích hoạt qua tổng đài 

Để kích hoạt SIM 4G Viettel tại nhà, khách hàng cần tiến hành lắp đặt SIM vào thiết bị. Sau đó bấm 900 nhấn phím gọi sau đó bấm tiếp phím 1 để hoàn thành kích hoạt SIM.

Kích hoạt tại cửa hàng giao dịch Viettel

Kích hoạt tại cửa hàng giao dịch Viettel
Kích hoạt tại cửa hàng giao dịch Viettel

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD là sẽ được hỗ trợ chuyển đổi hòa mạng mới SIM 4G. Việc kích hoạt SIM 4G Viettel sau khi chuyển đổi và hòa mạng rất đơn giản. Vì thế thao tác kích hoạt tại cửa hàng giao dịch sẽ được thực hiện đồng thời và được nhân viên giao dịch hỗ trợ ngay sau khi hòa mạng hoặc chuyển đổi. 

Lưu ý: Đối với những khách hàng tự chuyển đổi SIM 3G sang 4G bằng mã USSD sẽ không phải kích hoạt mà có thể sử dụng ngay sau khi chuyển đổi thành công.

Sau khi kích hoạt SIM 4G thành công mà quý khách chưa biết thao tác kiểm tra. Hãy dùng 1 số điện thoại khác gọi đến tổng đài 198 hoặc 19008198 để nhân viên CSKH Viettel kiểm tra trên hệ thống giúp quý khách.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *