Gửi mọi người,
Cập nhật thông tin: Ngày 16/9 mình Phản ánh điều chỉnh thông tin thì ngày 28/9 đã được xử lý thành công. Vậy là thời gian xử lý cũng mất gần 2 tuần nhỉ, chúc các bạn thành công nhé!
👉👉👉 https://youtu.be/MurFaRwmMtY

BỊ SAI THÔNG TIN????
– Hiện nay có nhiều trường hợp đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 từ lâu nhưng không được cập nhật trên hệ thống tiêm chủng Covid-19, không có mã QR-code trên Sổ sức khỏe điện tử trong mục Chứng nhận tiêm vaccine COVID-19. Tình trạng này đang khiến nhiều người lo lắng, bởi nếu thông tin tiêm chủng chưa được cập nhật có thể gây nhiều khó khăn và phiền toái sau này khi cần xuất trình chứng nhận tiêm vaccine.
– Trước phản ánh của người dân có sự sai lệch thông tin trên cổng thông tin tiêm chủng COVID-19. Vừa qua, Bộ y tế đã cho phép và hướng dẫn người dân gửi yêu cầu cập nhật, chỉnh sửa thông tin liên quan đến việc tiêm chủng vaccine.
– Ngoài các trường hợp chưa cập nhật, không ít trường hợp đã được cập nhật thông tin tiêm chủng nhưng thông tin về ngày sinh, họ và tên, giới tính… chưa chính xác Trên cổng thông tin tiêm chủng Covid Quốc gia trên trang
https://tiemchungcovid19.gov.vn
_ Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh thông tin trên cổng thông tin tiêm chủng quốc gia, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nhấn đăng ký để giúp mình có động lực cho các Video hướng dẫn tiếp theo nhé! Cảm ơn các bạn!

#cong_thong_tin_tiem_chung_covid
#tiêm_phòng_covid_19
#cong_Thong_Tin_tiem_chung
#sức_khỏe_điện_tử
#sổ_sức_khỏe_điện_tử
#kiểm_tra_tiêm_chủng
#tiem_chung_covid_gov_vn
#chung_nhan_tiem_chung
#thẻ_xanh_covid_là_gì
#thẻ_xanh_thẻ_vàng_covid
#HƯỚNG_DẪN_CÁCH_ĐIỀU_CHỈNH_THÔNG_TIN_CÁ_NHÂN_TRÊN_CỔNG_THÔNG_TIN_TIÊM_CHỦNG_COVID – 19
#Điều_chỉnh_thông_tin_tiêm_chủng_covid_19

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

10 Trả lời “Hướng dẫn điều chỉnh thông tin cá nhân trên cổng Thông tin tiêm chủng Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *