Hướng Dẫn Cách Sử Dùng Tay Cầm Game Thực Tế Ảo Bluetooth ✅ VR Shinecon SC-B03Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối cũng như sử dụng tay cầm điều khiển bluetooth trên 2 dòng điện thoại android và ios. Cách kết nối như thế nào và tay cầm thực thế ảo có thể làm được gì?.

Hiện nay theo mình nhận thấy tay cầm bluetooth hỗ trợ một phần trong việc điều chỉnh cũng như thao tác các ứng dụng trong điện thoại, giúp bạn có thể thay đổi next hoặc back video tăng giảm âm lượng của điện thoại và chọn ứng dụng điện thoại.

Đối với android thì sẽ được hỗ trợ nhiều hơn từ tay game như chuyển chế độ Mouse hoặc VR Mode trên tay game điều khiển.

Còn đối với HĐH IOS thì còn khá hạn chế và chỉ dừng lại ở việc thao tác trên video và tăng giảm âm lượng.

Hy vọng sau video này các bạn có thể thao tác và kết nối thành công tay cầm bluetooth với điện thoại của mình. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, thắc mắc hay đóng góp ý kiến dưới mục Comment. Đừng quên LIKE và SUBCRIBE chanel của mình để biết thêm về kính thực tế ảo nhé!

#taygamethucteao #gamepadvr

? Tư vấn chi tiết: https://m.me/kinhthucteao.congnghevr/

? Blog kính thực tế ảo: https://kinhthucteaochoiphone.com/

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *