Hướng dẫn tự thay pin iphone 6 Plus Chính Hãng tại nhà.Video “Hướng dẫn tự thay pin iphone 6 Plus Chính Hãng tại nhà”

tham khảo thêm:
https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6.html
https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6-plus.html
https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6s-plus.html

Dấu hiệu cần thay pin iphone 6 Plus, 6
Cần thay pin iphone 6 Plus6, bị phồng
iPhone 6, 6 Plus nhanh tụt pin. Thời gian sử dụng giảm xuống 1 nửa so với lúc mới mua.
Xuất hiện hiện tượng pin báo ảo, chip nhớ báo sai dung lượng pin thực tế còn lớn. Vì thế cần thay pin để khắc phục hiện tượng này.
Máy cắm sạc nhưng không vào pin.
Pin bị phồng phù, chảy nước, dẫn tới hiện tượng kênh vỏ iPhone.
Pin của chiếc iphone 6 cháy nổ do người dùng bảo quản pin sai cách. Hoặc bị vật sắc nhọn chọc thủng cell pin iPhone 6 dẫn tới hiện tượng chập dây dẫn.
Sạc pin không vào điện mặc dù đã được cung cấp đầy đủ nguồn điện. Nguyên nhân do pin bị chai, hoặc cáp sạc bị hỏng. Thay pin iPhone chính hãng là cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.
Pin iPhone có hiện tượng bị giật, đơ loạn cảm ứng. Lỗi này có thể do cảm ứng iPhone 6 plus bị hỏng nhưng cũng 1 phần do bộ sạc iPhone dởm. Dùng cáp sạc và cốc sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân gây đơ giật màn hình iPhone.
Với những trường hợp pin bị hư hại như trên, các bạn hãy đến ngay các trung tâm sửa chữa điên thoại uy tín để được sử dụng dịch vụ thay pin cho iPhone 6 Plus chính hãng.
Pin iPhone 6 kém chất lượng nhưng không thay dẫn đến cháy nổ
Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng trên
Pin iphone sạc không vào: Do nguồn điện đầu vào bị ngắt hoặc cốc sạc và cáp sạc không bị hỏng chip kết nối. Trường hợp này cần thay pin ngay.
Cốc sạc kém chất lượng, các chỉ số trên cốc sạc không phù hợp với pin của máy và cáp sạc. Gây ra hiện tượng nguồn ra không ổn định. Không có mạch bảo vệ nên không triệt tiêu được nhiễu điện, dẫn trực tiếp đến máy là nguyên nhân gây ra hiện tượng giật đơ màn hình.
Điện thoại bị chảy nước là do cell pin bị thủng làm chảy dung dịch nên cần thay pin ngay.
iPhone 6 đang chạy quá nhiều ứng dụng ngầm, phát wifi 3g liên tục là nguyên nhân làm pin nhanh tụt.
Chip nhớ báo dung lượng sai. Chip đọc dung lượng của Cell pin không chính xác là nguyên nhân gây hiện tượng pin báo ảo.
Thay pin iphone 6, 6 Plus tại Thành Trung Mobile
Vì sao cần thay pin chính hãng cho iPhone?
Nếu như phần mềm là linh hồn của smartphone thì pin chính là nguồn năng lượng sống của 1 chiếc điện thoại.
Tất cả các dòng, các loại iPhone như iPhone 6, iPhone 6s, 6s plus hay iPhone 6 Plus sử dụng loại pin li – ion. Ưu điểm của loại pin này là bền, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, khi sử dụng pin hàng dởm, trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy iphone.
Máy iPhone nhanh bị tụt pin, giảm tuổi thọ của màn hình, main,… và các bộ phận khác. Cần test pin iPhone và thay pin cho iPhone 6 Plus chính hãng để đảm bảo tuổi thọ máy.
Pin và sạc hàng lô không đảm bảo được hiệu điện thế đầu ra cho thiết bị (biến thiên liên tục theo hình Sin) gây hư hại đến các bộ phận khác của máy: Màn hình, mainboard,… gây rò rỉ điện năng.
Không có mặt bảo vệ nên gây nhiễu loạn cảm ứng, gây hiện tượng giật cho người dùng, thay pin iphone 6 Plus.
Có những loại pin nào, đặc điểm từng loại pin theo từng dòng máy
+ Pin socket: Pin được kết nối với mainboar thông qua socket. Loại pin này thường dùng cho các dòng máy hệ điều hành iOs.
+ Pin rời (pin tiếp xúc cực) gồm 3 thông số: Cực âm – Dương, cực BSI (cực chống quá áp), các thông số hướng dẫn sử dụng bảo quản pin. Dùng cho các loại máy tháo rời được nắp lưng.
iPhone 6 plus và 6 là dòng smartphone sử dụng công nghệ pin socket. Đây là 1 điều nhất định bạn phải nhớ khi đi thay pin cho iPhone.
Lựa chọn pin iPhone chính hãng như thế nào?
Dựa vào năm sản xuất: Thông thường các loại pin có tuổi thọ 400 chu kỳ (1 lần sạc pin full 100% được tính là 1 chu kỳ. Tương đương khoảng 800 ngày sử dụng). Sau thời gian này, pin sẽ bị chai dần, không có cách nào cữu vãn, bắt buộc phải thay pin mới.
Bạn có thể kiểm tra năm sản xuất pin dựa vào giấy dán bên ngoài pin. Chọn pin có thời gian sản xuất mới nhất để đảm bảo được tuổi thọ lâu, tránh hiện tượng tiền mất tật mang.
Dựa vào các thông số kỹ thuật trên pin có phù hợp với thông số của máy, main, bộ sạc hay không. Các thông số kỹ thuật này đều được in trên lớp giấy dán. Có 1 số thông số màn bạn cần lưu ý như sau:
Dung lượng Pin (mAh): Là chỉ số đo độ mạnh của pin, thông thường dung lượng càng lớn thì thời gian sử dụng càng lâu.
Chỉ số dòng sạc (hiệu điện thế V): Cho biết dòng điện phù hợp với của đầu ra của thiết bị. Chỉ số này rất quan trọng, quyêt định độ phù hợp hay không phù hợp của pin.
Model: Mỗi dòng máy có 1 model khác nhau (VD: BL48GH). Mã số này cho biết máy này dùng được với loại pin nào.
=====================================
Đừng quên SUBCRIBE (Đăng ký) ủng hộ kênh để cập nhật và theo dõi những video mới nhất nhé ?
ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/SubcribeTTMobile
Website: https://thanhtrungmobile.vn

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *