® HOLORIDE – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ TRÊN MỖI CHUYẾN XE | DỰ ÁN TIỀM NĂNG HỢP TÁC VỚI AUDI🚘 🚖 HOLORIDE – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ GIẢI TRÍ TRÊN MỖI CHUYẾN XE | DỰ ÁN TIỀM NĂNG HỢP TÁC VỚI AUDI 🚘 🚖

#Holoride đem đến cho người dùng cuối những chuyến đi trãi nghiệm đến các công viên giải trí thông qua công nghệ đột phá trên mỗi chuyến xe. Biến ghế sau thành công viên giải trí.

Họ muốn giải quyết một vấn đề trong cuộc sống đó là làm sao để những chuyến đi dài là một hành trình vui vẽ và tận hưởng không gian thời gian, thay vì chỉ ngồi chán chường, chờ thời gian trôi qua.

Cách mà Holoride họ giải quyết đó chính là kết hợp trải nghiệm siêu nhập vai bằng cách kết hợp các dữ liệu ô tô với thực tế mở rộng XR và công nghệ blockchain.

💥 Lý do mình chọn Review Holoride là vì idea của họ quá ấn tượng và sự kết hợp với các BigBoy ngành xe hơi truyền như là Audi, Porsche, Mercedes-Benz và Ford. Hay những Big Boy trong ngành giải trí như Discovery Channel, Disney và Universal Pictures.

💥 Nói nhiều mất hay, ae xem review và ủng hộ mình bằng 1 👍🏻 Like và 1 🔔
Subscribes nha.

📍 Infor Holoride 📍
https://www.holoride.com/
twitter.com/holoride
linkedin.com/company/holoride

#Holoride #holorideGmbH #XR #VR

================

🔻Hidden Gem Team giúp định hướng cho mọi người tại Việt Nam có cái nhìn ĐÚNG & ĐỦ về lĩnh vực Tài Chính -Tiền điện tử – Đầu Tư đầy rủi ro, thách thức nhưng không kém phần thú vị.

💹 Các kênh truyền thông chính thống:
=====
⚜️ Kiwi Channel: https://t.me/KiwigroupOfficial
⚜️ Thảo Luận: https://t.me/HiddenGemChat
⚜️ Website KiwiGROUP: https://kiwigroup.com.vn/
⚜️ Fanpage: https://www.facebook.com/KiwiGroup.com.vn
⚜️ Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/HiddenGemTeam
⚜️ GameFi Channel: https://t.me/kiwigamefi
⚜️ Twitter: https://twitter.com/_KiwiGROUP_
⚜️ Website Deep Dive: https://hiddengemteam.com/

❗️ DISCLAIMER: TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH, ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM RIÊNG CỦA TEAM SAU KHI ĐÃ NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG. ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG.

❗️ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Hidden Gem Team Không Phải Là Đơn Vị Tư Vấn Tài Chính Và Sẽ Không Chịu Bất Kỳ Trách Nhiệm Nào Liên Quan Đến Việc Đầu Tư Của Bạn.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *