Hé lộ Thông Điệp tiên tri cứu lấy hành tinh trước khi xẩy ra đại dịch covid-19 . Chuyện lạ có thật#tintuc24hol #tintuc
Hãy cứu lấy hành tinh – Thông điệp của những người Anh
Mẹ Đất thở dài…
Hai mươi năm trước, vào tháng 2 năm 1993, phái đoàn ký giả đài BBC rời rặng Sierra trở về lại với thế giới chúng ta mang theo bức thông điệp của người Kogi – những người Anh trong gia đình nhân loại. Bức thông điệp khuyến cáo nhân loại đang trong tình trạng nguy kịch vì hậu quả của việc phá hoại môi sinh đến hồi báo động. Bức thông điệp đã gây chấn động dư luận thế giới lúc bấy giờ.

Hai mươi năm sau, tình trạng thế giới có chuyển biến gì tốt đẹp hơn chăng? Câu hỏi này có lẽ không cần thiết phải trả lời nữa vì người Kogi, một dân tộc thiểu số nhưng thừa hưởng nền văn hoá tiến bộ từ lâu nay sống trên đỉnh Sierra quanh năm tuyết phủ, không tiếp xúc với ai, đã thân chinh đến thủ đô Luân Đôn của nước Anh để cấp báo một lần nữa.

Việc hạ sơn của người Kogi thật hết sức đặc biệt. Họ là con cháu của những người xây nên Kim Tự Tháp thần kỳ ở Nam Mỹ. Họ sống trong nền văn minh vượt xa sức tưởng tượng của con người trong thế giới này. Họ tự xem mình là người anh lớn và con người trên thế giới là những người em trong đại gia đình nhân loại. Khi thấy thế hệ các em liên tiếp không ý thức gia tài quý giá của Mẹ Đất, lại tàn phá từng phút, từng giây. Hỡi ôi, tiếng Mẹ thở dài, tiếng những người Anh thở dài, đau đáu nỗi đau. Thế mà nơi đây, nhân loại có nghe đâu! Vẫn tranh chấp hơn thua, vẫn giành giật xâu xé tạo mọi phương tiện tối tân để chứng tỏ bản lĩnh, sức mạnh và rồi gia tài của Mẹ từng giờ mất trắng.

Hiện nay, thế giới đã thấy rất rõ hiểm hoạ trùng trùng do việc tàn phá thiên nhiên. Nhiều phong trào bảo vệ hành tinh dấy lên tuy chưa được nhân loại đồng loạt hưởng ứng và thực thi một cách hiệu quả, cũng thức tỉnh dần trong nhận thức của họ.

Là người học Phật, bạn sẽ nghĩ gì, làm gì, để góp phần cứu vãn nỗi đau của hành tinh, xoa dịu lòng Mẹ Đất?

Chính tham lam, nóng nảy, thù hận, ngu muội làm con người mất đi lý trí tự huỷ diệt chính mình. Ngày nào những tính tiêu cực này giảm dần, tiếng thở dài của Mẹ sẽ nguôi, nhường chỗ cho nụ cười bao dung, hạnh phúc.

Chúng ta hãy đọc lại bài viết của phóng viên Patrick Barkham về chuyến viếng thăm đặc biệt của người Kogi năm 2010.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *