HẬU DUỆ CỦA BIỂN – TẬP 1 | XUÂN NGHỊ, KHỔNG TÚ QUỲNH, KHƯƠNG NGỌC, LÊ LỘCHẬU DUỆ CỦA BIỂN – TẬP 1 | XUÂN NGHỊ, KHỔNG TÚ QUỲNH, KHƯƠNG NGỌC, LÊ LỘC, TÙNG YUKI, ĐÀO VÂN ANH, THUẤN NGUYỄN, PHƯỚC THỊNH, BÌNH ĐẲNG, VĂN CÀ THIỆN, HOÀNG MÈO #BivinaExport – Nồng độ cồn: 4.3%
——-
HẬU DUỆ CỦA BIỂN là web drama bí ẩn – tình cảm – giang hồ, lấy bối cảnh tại vùng biển miền Trung – Việt Nam. Phim xoay quanh bí ẩn ở một làng chài nơi nghề đi biển được lưu truyền và gìn giữ từ đời này sang đời khác.

Bằng sự mộc mạc và mạnh mẽ, liệu người anh hùng của làng chài có thể trở thành một HẬU DUỆ CỦA BIỂN? Liệu người anh hùng có thể tiếp tục gìn giữ nghề truyền thống cha ông và có kiên trì bám biển?

Sự trở lại đầy ngoạn mục của nàng thơ Khổng Tú Quỳnh trong vai cô gái làng chài mộc mạc, chân chất, chất chứa tình yêu tuổi đôi mươi với Mr. Cần Trô – Xuân Nghị, Hoàng Mèo, Khương Ngọc, Lê Lộc, Tùng Yuki, Đào Vân Anh, Thuấn Nguyễn,… hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong loạt phim ra mắt mùa hè 2021.

? KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 20H00 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia.

#HậuDuệCủaBiển #HauDueCuaBien #webdrama2021 #XuanNghi #XuânNghị #KhongTuQuynh #KhổngTúQuỳnh #KhuongNgoc #KhươngNgọc #LeLoc #LêLộc #MCV #MCVMedia #MnetMedia #BivinaExport
Nồng độ cồn: 4.3%
——
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

? Cập nhật thêm nhiều Thông Tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *