Khao khát những thử thách CẢM GIÁC MẠNH như nhảy dù từ một đỉnh núi cao?

Muốn nhiều hơn là những trải nghiệm chơi GAME thông thường trên màn hình điện thoại hay máy tính?

Thèm khát SỰ KHÁC BIỆT với trải nghiệm du lịch quay lại không gian kỷ Jura hàng triệu năm trước? Hay tới những hành tinh xa xôi nhất để thám hiểm vũ trụ?

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT GIẢI PHÁP LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM: Kính Thực tế ảo (Virtual reality glass) mang đến trải nghiệm không gian hoàn toàn mới.

Đeo kính và cảm nhận như đang bước đi trong không gian thật, mọi hình ảnh 360 độ xung quanh bạn đều hiện lên rõ nét từng chi tiết. Không chỉ là GAME, mà còn là GIÁO DỤC, DU LỊCH, XÂY DỰNG,… đều có thể ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Mọi KHÔNG GIAN THỰC ngoài đời được tái hiện một cách chân thực nhất trong Không gian ảo tạo ra bởi Kính thực tế ảo!

Vượt trội hơn so với các công nghệ 3D,4D,5D,6D, thực tế ảo mang lại cho người xem cảm xúc KHÁC BIỆT với không gian 360 độ, ảo hoàn toàn bao trọn xung quanh người chơi, người chơi khi đó cảm giác như đang BƯỚC ĐI TRONG GAME và là một phần của trò chơi

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

2 Trả lời “GAMES THỰC TẾ ẢO – WORLDGAMES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *