VÒNG SƠ KHẢO ĐỂ CHỌN RA 20 TEAMS TRONG 62 TEAMS ĐỂ VÀO VÒNG TRONG.

Nhóm Giảng viên & sinh viên tham gia: FHRE – SV02
Đơn vị: Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh

GV tư vấn công nghệ : Ths Cao Trung Hậu 01300017
Nhóm trưởng : Nguyễn Đức Pháp 18068141
Thành viên : Nguyễn Thị Tuyết Ngân 18060981
Thành viên : Nguyễn Thanh Nhàn 18050171

1. Mục đích (ý tưởng/ sản phẩm nhằm giải quyết vấn đề gì)

Hiện nay, trong thời kì 4.0, công nghệ và kỹ thuật ngày càng phát triển theo cấp số nhân, đất ta nước đang trên đà phát triển với các nền tảng công nghệ hiện đại mới. Trong tình hình dịch bệnh hiện tại, việc đi lại, giao tiếp gặp khó khăn rất lớn như việc dạy và học các môn thực hành, giới thiệu sản phẩm đòi hỏi phải trực tiếp xem sản phẩm,… Từ đó nhóm đưa ra ý tưởng “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG (AR) CHO VIỆC MÔ HÌNH HÓA 3D THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHUYÊN NGÀNH NHIỆT LẠNH” nhằm đơn giản hoá, thực tế hóa các sản phẩm, mô hình để cho đối tác, học viên dễ hiểu và nắm được cấu tạo, nguyên lý của sản phẩm một cách chân thực nhất thông qua mô hình 3D ảo , thao tác sử dụng đơn giản dễ sử dụng và ít tốn kém nhất.

2. Ý tưởng chính

Công ty/trung tâm chuyên mô phỏng các sản phẩm, mô hình thực hay thiết kế thành mô hình 3D động, thể hiện được nguyên lý hoạt động, người dùng có thể xem thông qua quét mã QR và hình ảnh thiết bị cho sẵn của mô hình. Trên mô hình 3D ảo có thể sử dụng các thao tác điều khiển như phóng to, thu nhỏ, xoay, bật tắt hoạt động thiết bị, mô phỏng nguyên lý hoạt động ,..

… Nội dung chi tiết xin vui lòng , để lại thông tin cmt dưới video này .

Chào thân ái .

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Một trả lời tới to “FHRE – SV02 – INNOGREENLIFE 2021 – ỨNG DỤNG THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *