FHRE – SV01 – INNOGREENLIFE 2021 – ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO VRVÒNG SƠ KHẢO ĐỂ CHỌN RA 20 TEAMS TRONG 62 TEAMS ĐỂ VÀO VÒNG TRONG.

Nhóm Giảng viên & sinh viên tham gia: FHRE – SV01   
Đơn vị: Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh

GV cố vấn : Ths.Cao Trung Hậu   01300017  
Nhóm  trưởng : Trần Minh Chọn  18064361 
Thành viên : Lê Minh Gia Huy  18080141 
Thành viên : Đặng Dũng Nghĩa  18079851 

1. Mục đích (ý tưởng/ sản phẩm nhằm giải quyết vấn đề gì):

Hiện nay, trong thời kì 4.0, công nghệ và kỹ thuật ngày càng phát triển theo cấp số nhân, đất ta nước đang trên đà phát triển với các nền tảng công nghệ hiện đại mới. Trong tình hình dịch bệnh hiện tại, việc đi lại, giao tiếp gặp khó khăn rất lớn như việc dạy và học các môn thực hành, giới thiệu sản phẩm đòi hỏi phải trực tiếp xem sản phẩm,…

Từ đó nhóm đưa ra ý tưởng “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO (VR) CHO VIỆC MÔ HÌNH HÓA 3D THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHO CHUYÊN NGÀNH NHIỆT LẠNH ” nhằm đơn giản hoá, thực tế hóa các sản phẩm, mô hình để cho đối tác, học viên dễ hiểu và nắm được cấu tạo và vận hành mô hình, nguyên lý của sản phẩm một cách chân thực nhất thông qua mô hình 3D trong không gian ảo, thao tác và sử dụng trong không gian ảo để trước khi thực hiện ở không gian thật.

2. Ý tưởng chính:
Công ty/trung tâm chuyên mô phỏng các sản phẩm, mô hình thực hay thiết kế thành mô hình 3D động, thể hiện được nguyên lý hoạt động người dùng có thể xem và tương tác với mô hình 3D trong không gian ảo thông qua 3D ta có thể mô phỏng các thao tác, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị một cách trực tiếp trong không gian ảo.

… Nội dung chi tiết xin vui lòng , để lại thông tin cmt dưới video này .

Chào thân ái .

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *