Đánh giá chi tiết mẩu đèn đường led năng lượng mặt trời 100w với độ sáng cực cao, mẫu mã vô cùng đẹp mắt được nhiều người dùng tin chọn.
Mẩu đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời 100w mang thương hiệu roiled được đánh giá là mẩu vô cùng tinh xảo từ các chi tiết đóng gói cho đến kết cấu hình dáng bên ngoài.
Mẩu đèn đường led năng lượng mặt trời được đánh giá là mẩu có độ sáng cực cao so với các mẩu đèn đường cùng công suất hiện tại có mặt trên thị trường Việt Nam Hiện nay.
✅ Chính sách bán hàng: Giao hàng tận nơi khách nhận hàng kiếm tra xong mới thanh toán tiền hàng.
✅Chính sách bảo hành: Bảo hành từ 6 tháng cho đến 5 năm tùy mẩu sản phẩm và chất lượng khác nhau.
✅ Chính sách đổi trả: Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị sự cố về kỹ thuật như hư pin, hư led chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế linh kiện.
✅HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG
Cửa Hàng: 4380B Nguyễn Cửu Phú, P Tân Tạo A, Q bình Tân. TPHCM
Điện thoại & Zalo: 0976.568.346
Website: http://dennangluong.net
#Đèn_đường_năng_lượng_mặt_trời_100w #Đèn_chiếu_sáng_công_cộng_năng_Lượng_mặt_trời #Đèn_năng_lượng_mặt_trời #Đèn_pha_năng_lượng_mặt_trời #Đèn_chiếu_sáng_năng_lượng_mặt_trời

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

14 Trả lời “Đánh giá chi tiết mẩu đèn đường led năng lượng mặt trời 100w

  1. Shop có cam kết độ sáng của đèn này như video quảng cáo của shop không.bởi vì mình đã mua 1 đèn rồi.đèn ko sáng được như quảng cáo.và nếu mua được kiểm tra hàng trước khi mua không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *