Đăng ký mimax Viettel 4G bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm và đăng ký cho mình rất nhiều các gói hỗ trợ. Với việc đăng ký mimax viettel 4g có thể mang lại cho bạn những ưu điểm và các khuyến mãi cực hot. Các gói cước này mang lại ưu đãi gì cho bạn? Bạn có nên đăng ký mimax viettel 4g hay không? Cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

Các gói cước đăng ký mimax viettel 4g, ưu đãi cực hot

Hiện nay, Viettel đang là một trong những nhà mạng sở hữu rất nhiều các gói cước khuyến mãi dành cho quý khách hàng. Bạn có thể xem xét, chọn cho mình các gói cước phù hợp nhất theo nhu cầu và giá tiền. Những gói cước này đều có chu kỳ là 30 ngày sử dụng, sau khi hết các dung lượng ưu đãi tốc độ cao, bạn có thể tiếp tục sử dụng các gói cước đã đăng ký mimax 4g và sử dụng với tốc độ thấp.

Tên gói cướcCước phí /1 lần đăng kýƯu đãi về dung lượng data
Mimax7070.0003 GB
Mimax9090.0005 GB
Mimax125125.0008 GB
Mimax200200.00015 GB
Umax300300.00030 GB

Cách đăng ký mimax 4g như thế nào?

Đây là một câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm, mỗi gói cước thì việc đăng ký mimax 4g sẽ khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách thức đăng ký . Đầu tiên, bạn có thể đăng ký thông qua tin nhắn bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: tên gói cước và sau đó đến tổng đài số 191. Chẳng hạn phải bạn muốn đăng ký gói cước mimax 70 bạn hãy soạn Mimax70 và gửi đến số tổng đài 191.

Cách đăng ký mimax 4g như thế nào?
Cách đăng ký mimax 4g như thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện lựa chọn và đăng ký mimax 4g cho mình thông qua tổng đài *098#. Hoặc thông qua app My Viettel. Với cách thức đơn giản này, bạn đã có thể đăng ký mimax 4g cho mình rồi!

Những lưu ý khi bạn đăng ký mimax viettel 4g

Khi thực hiện đăng ký mimax viettel bạn cần lưu ý một số điểm sau. Đầu tiên, các gói cước này đều tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ. Sau đó, bạn cần lưu ý về tình trạng sử dụng của mình, nếu như bạn không cần sử dụng nữa thì có thể hủy kịp thời trước khi gia hạn. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình và từ đó có thể tìm ra các gói cước phù hợp nhất với bạn. Tùy theo tốc độ data mà bạn mong muốn, chi phí mà bạn cần bỏ ra để lựa chọn các gói cước phù hợp nhất. Ngoài ra, dữ liệu cao của tháng trước sẽ không được cộng dồn vào tháng tiếp theo, sau đó bạn cần lên kế hoạch và sử dụng khi đã đăng ký mimax 4g viettel.

Với những chia sẻ trên chúc bạn có thể thành công khi thực hiện đăng ký mimax viettel 4g và chọn cho mình các gói cước phù hợp nhất!

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *