Chuyên mục
✅Review Viettel++

DÂN VN NỔI GIẬN VỚI CÁCH ÔNG TRỌNG XỬ LÝ VỚI TIN GIẢ CỦA BÁO ĐẢNG ĐỂ LỪA DÂN VIỆT NAM🔥DÂN VN NỔI GIẬN VỚI CÁCH ÔNG TRỌNG XỬ LÝ VỚI TIN GIẢ CỦA BÁO ĐẢNG ĐỂ LỪA DÂN VIỆT NAM – Tre Làng TV
Like & Subscribe & Share Hãy bấm vào hình cái chuông 🔕 để nhận được thông báo khi có video mới .
https://goo.gl/6HQrSa
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
#trelangtv #tintuc #youtube #chinhtri #facebook #thuynga #thaivanduong #trannhatphong #truongquochuy #thanhnien #phapluat #vtv

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

50 trả lời trong “DÂN VN NỔI GIẬN VỚI CÁCH ÔNG TRỌNG XỬ LÝ VỚI TIN GIẢ CỦA BÁO ĐẢNG ĐỂ LỪA DÂN VIỆT NAM”

2.Vì sao Thủ tướng chỉ đạo “mở hẹp” điều tra? Vụ Kit Việt Á nổ ra như quả bom nguyên tử nhưng Thủ tướng, bốn ngày sau mới có ý kiến chỉ đạo mở rộng việc điều tra.Thủ tướng yêu cầu mở rộng điều tra, thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, xử sớm vụ án tại Công ty Việt Á”. (1)Bỏ lọt chính phạm Bộ Khoa Học và Công nghệ.. Kit Việt Á được các Bộ cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo đúng quy trình nhưng chất lượng của nó thật đáng ngờ. Muốn điều tra đến đầu đến đũa, tránh cho người dân những thảm hoa tương tự, làm trong sạch guồng máy phải xem xét trách nhiệm của nhiều ngành

Cú lừa cung đình mang tên Kit Việt Á, Tô Thượng Thư có dám khai đao chính phạm?” quả bom thối mang tầm quốc tế mang tên Việt Á này từ Báo Nhân dân, báo điện tử Chính Phủ, Website Đảng Cộng sản Việt Nam, báo CAND, QĐND đã dẫn đầu cho 800 tờ báo lề đảng đăng hàng loạt tin giả nào là WHO công nhân Kit Việt Á, Bộ Y tế xã hội Anh cấp phép Kit Việt Á, xuất khẩu sang 20 nước, giá Kít Việt Á bằng 1/4 giá thế giới.Với bình diện quốc tế, việc WHO phải ra văn bản khẳng định sự dối trá, sai lệch của Bộ Khoa học Công nghệ cũng có tác dụng “nâng cao” vị thế khoa học và chất lượng truyền thông Việt Nam tương đương với miếng thịt bò dát vàng. Tính phản động.

Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn đã nhận định “Không ai biết đã có bao nhiêu người bị dương tính oan, và bao nhiêu người đã bị bỏ sót vì âm tính giả. Con số có thể lên đến hàng triệu. Và, bao nhiêu người đã bị bắt đi cách ly tập trung và chết? Nhưng chúng ta đã thấy có quá nhiều người bị ép đi làm xét nghiệm y như là bắt tội phạm. Biết bao nhiêu bi hài kịch đã xảy ra trên cả nước. Số tiền người dân bỏ ra cho xét nghiệm chắc là hàng vạn tỉ đồng”

Vụ bộ xét nghiệm Việt Á: 'Một lỗi quá nặng trong khoa học'.28 tháng 12 2021

"Ở góc độ y khoa và khoa học, 6 tháng để đính chính, và 14 tháng để sửa sai là một lỗi quá nặng trong khoa học", PGS. BS Huynh Wynn Tran, ĐH Y Khoa California Northstate University, Wynn Medical Center, Los Angeles, Hoa Kỳ nói với BBC News Tiếng Việt ngày 26/12.

Vào tháng 4/2020, Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Y tế Việt Nam lúc mới nhận được thông báo WHO 'đã tiếp nhận hồ sơ' thì tuyên bố 'hồ sơ được WHO phê chuẩn'.

Trong lúc tháng 10/2020, khi nhận được thư bác bỏ từ WHO thì Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Y tế Việt Nam không lên tiếng đính chính việc đã 'sơ suất hiểu sai' thông báo 4/2020.

Ngày 12/3/2021, UBND – UBMTTQ TP HCM tổ chức tuyên dương "Những tấm gương thầm lặng mà cao cả", trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho Công ty Việt Á (do Chủ tịch nước ký)=Nguyễn Phú Trọng chú thích của tôi xem văng bằng

"Trong chuyện bộ xét nghiệm Việt Á, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam có đến 6 tháng để đính chính hiểu sai về EUL (từ tháng 4 đến tháng 10/2020) và có 14 tháng để sửa sai (từ 10/2020 đến 12/2021) nhưng họ không làm."

"Đây là lỗi nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng đến việc phòng chống dịch Việt Nam do bộ xét nghiệm này đã bán rộng rãi ở 62 tỉnh thành.""Còn trách nhiệm và lỗi cụ thể thế nào thì phải do cơ quan điều tra kết luận", PGS. BS Huynh Wynn Tran nhận định.

THEO HIẾN PHÁP 2013. Căn cứ Luật Tổ chức Quốc hội số 57/2014/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 65/2020/QH14= CẤU KẾT VỚI TRUNG QUỐC HÌNH THÀNH QUỐC HỘI NGUYỄN SINH HÙNG VỚI ĐÔNG Ý CỦA CỬ CHÍ 97,59 CỬ CHI, MỘT ĐỊA CỰC MỘT VÀNH ĐAI MỘT CON ĐƯỜNG.Căn cứ kết quả kỳ họp thứ nhất từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 1 năm 2021;Theo đề nghị của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội. VỚI ĐỘI NGŨ CHIẾN LƯỢC NGUYỄN PHÚ TRỌNG GÂY THẢM TRẠNG ĐỒNG TÂM 9-1-NĂM 20021,CHỦ TÍCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC,THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH,CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUÊ,THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VÓ VĂN THƯỞNG DÃ TÂM TIÊU DIỆT BẰNG ĐƯỢC DÂN VIỆT. LÀ THẢM KỊCH CỦA ĐẤT NƯỚC CHÚNG TÔI, TRƯỚC BỌN CẦM THÚ THEO NGHĨA ĐEN CỦA TỪ.

NGUYỄN PHÚ TRỌNG TÍNH CHẤT PHẢN ĐỘNG VÀ PHẢN QUỐC

Quốc hội khai mạc trọng thể Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV.Tham dự phiên khai mạc tại hội trường Diên Hồng có: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước và các đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách ở Trung ương, Đoàn đại biểu Quốc hội Tp.Hà Nội. Các Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tham gia phiên họp trực tuyến từ 62 điểm cầu.

TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG TRÊN CƠ SỞ YÊU CẦU CẤP THIẾT CỦA ĐẤT NƯỚC

Phát biểu khai mạc kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, trong năm 2021 và nhất là quý III/2021, đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4 với biến chủng Delta tại hầu hết các địa phương trên toàn quốc đã lây lan nhanh, mạnh, diễn biến hết sức phức tạp, tác động nặng nề đến mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội. Nhờ vào sự chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong việc chuyển hướng chiến lược nhiệm vụ phòng, chống dịch sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, tình hình kinh tế – xã hội những tháng cuối năm đã có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, nền kinh tế vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường cả ở trong nước và trên thế giới. Tăng trưởng kinh tế cả năm 2021 ước chỉ đạt 2,58%, thấp nhất trong 10 năm trở lại đây và thấp hơn rất nhiều mục tiêu kế hoạch. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, sinh kế, đời sống của Nhân dân, người lao động gặp nhiều khó khăn do chi phí đầu vào tăng cao, lao động thiếu hụt, tốc độ phục hồi kinh tế còn chậm.

Những chứng minh về lý luận và thực tiễn rằng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản theo quốc tế ba không tồn tại. KHÔNG ĐI KHÁC CON ĐƯỜNG MÀ NHÂN LOẠI ĐANG ĐI:Mày mò tìm đường đi là khi chưa có đường đi. Đã có đường đi rộng thênh thang cả làng, cả nước, cả thế giới cùng đi từ hàng trăm năm thì không ai lại không đi theo.Nước Nga Xô Viết tự sáng tạo ra chủ thuyết, rồi theo chủ thuyết tự mở đường mới, không theo đường đi chung của nhân loại. Sau 74 năm (1917-1991) nhân dân Nga đã nhận ra là đi lạc đường, tương lai mỗi ngày một xấu hơn, nên đã thức tỉnh mà quyết định quay về điểm xuất phát để trở lại đi con đường chung của nhân loại. Bài học lịch sử của thế giới là không đi khác con đường mà nhân loại đang đi..Chưa nói tới Tái lập.Tái cấu trúc mà mục tiêu chính là lợi nhuận của doanh nghiệp thay vì đồng thời thực thi hai nhiệm vụ vừa tạo ra sản phẩm cho xã hội vừa thực hiện mục tiêu chính trị, là sự thay đổi cục diện từ sở hữu Nhà nước sang hình thức đa sở hữu ,tính tất yếu đó là thể chế kinh tế.Nguyễn Phú Trọng không đụng đến từ thể chế,tự tay chọn cán bộ và đường lối.Tái cơ cấu là sự thay đổi liên kết mềm mang tính vận động khách quan theo đúng quy luật của nó.Nền kinh tế là sự vận động theo quy luật có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước.Việc cải cách guồng máy vận hành theo đúng quy luật khách quan của nó.Một tổ chức mà sự liên kết cứng nhắc chỉ phù hợp cho cơ quan hành chính nơi mà mệnh lệnh hành chính được thực thi một cách thụ động. Tính phản động.

"Việc Đảng Cộng sản Liên bang Nga trao tặng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng giải thưởng cao quý này nhân dịp 150 năm kỷ niệm ngày sinh của Lênin. Nó giống như "mọi hội đoàn tư nhân có quyền tặng huân huy chương riêng của họ cho ai họ muốn", nhưng không được lưu lại ở các hồ sơ tặng thưởng huân huy chương quốc gia tại Nga.

Nguyễn Phú Trọng CHỈ ĐẠO: Kết luận 14 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung do Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký.Qua xem xét báo cáo của Ban Tổ chức Trung ương về Đề án "Xây dựng cơ chế khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung" và ý kiến của các cơ quan liên quan, Bộ Chính trị kết luận như sau:

Kết luận số 14-KL/TW ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung. I – Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bầu 18 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, gồm:1. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ;2. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ;3. Đồng chí Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương ;4. Đồng chí Vương Đình Huệ, Bí thư Thành uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XIV thành phố Hà Nội ;5. Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương ;6. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ;7. Đồng chí Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao ;8. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh ;9. Đồng chí Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an ;10. Đồng chí Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương ; 11. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khóa XII ;12. Đồng chí Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng;13. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Toà án nhân dân tối cao;14. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ;15. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương ;16. Đồng chí Lương Cường, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam ;17. Đồng chí Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công Thương, kiêm Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương ;18. Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ Tài chính;II- Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bầu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. BỘ trưởng công an Tô Lâm ăn thịt bò dát vàng xong ỉa ngay vào MỒM NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ Kết luận số 14-KL/TW ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.LÝ DO CHẶN

XIN CHÀO ĐÀI TRE LÀNG TV. CHÀO ANH BẠN NÓI TRÊN DIỄN ĐÀN NGHE QUÁ HAY, RẤT TUYỆT VỜI. CẦU XIN THIÊN CHÚA BAN CHO ANH BẠN SỰ KHÔN NGOAN SÁNG SUỐT VÀ CÀNG NGÀY CÀNG MẠNH MẼ NÓI LÊN SỰ THẬT VỀ HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CHO MUÔN DÂN HIỂU BIẾT THÊM THÔNG TIN. KHÔNG LƯƠN LẸO, DỐI TRÁ ,LƯỜN GAC KHÔNG PHẢI LÀ KẺ ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ. XIN NGƯỜI NGƯỜI VÔ NGHE XEM SUY NGHĨ TÌM HIỂU VÀ NHẬN ĐỊNH CÓ HAY, CÓ ĐÚNG KHÔNG NGHE? XIN CẢM ƠN ĐÀI, ANH BẠN NÓI TRÊN DIỄN ĐÀN VÀ CÁC ANH CHỊ EM ĐANG THEO DÕI TRÊN VIDEO RẤT NHIỀU LIKE LIKE LIKE NHỚ! SHARE SHARE SHARE NGHE? XIN CẢM ƠN. 🗽✋👍♥️👍♥️👍♥️👍✋🗽

Dân ko còn tin vào đảng của ông trọng tất cả các nhà báo trong xhcn báo đảng thổi phòng các lý luận ko đúng sự thật chuyện có nói ko và ngược lại đảng nói lái lừa dân đàn áp chiếm đất dân đàn áp các nhà báo nói lên tiếng nói đối lập bịt miệng dân vv..vv

(+"Phản động" là ai?
1. Phản động là tên tội đồ Hồ Chí Minh giết hại hàng trăm ngàn, hàng triệu đồng bào Việt qua đấu tố, cải cách ruộng đất, nô lệ cho XHCN
2. Phản động là bọn độc đảng Cái Bang Việt-Cộng
3. Phản động là bọn ăn mày quá khứ, ăn mày hiện tại, ăn mày tương lai
4. Phản động là bọn làm nợ công hơn 100 tỷ USD khi Đài Loan có lượng dự trữ hơn 540 tỷ USD với số dân chỉ hơn 23 triệu
6. Phản động là bọn tôn thờ 4 tốt, 16 chữ vàng
6. Phản động là bọn bác bỏ công ơn Tổ Tiên, Tiền Nhân
7. Phản động là bọn buôn dân, bán nước, giết hại đồng bào
8. Phản động là bọn ép buộc đồng bào phải nộp tiền hối lộ
9. Phản động là bọn bán test kit cúm Tàu giả khiến hàng vạn dân oan tử mạng
10. Phản động là bọn quân đội đi làm kinh tế khiến hàng chục tướng tá vào tù
11. Phản động là bọn ngăn sông, cấm chợ với hình thức BOT
12. Phản động là bọn phá hủy môi trường sinh sống của đồng bào
13. Phản động là bọn mua bán bằng giả làm hủy diệt bao thế hệ tương lai
14. Phản động là bọn bịp dân, ngu dân, đàn áp dân, nghèo dân để thống trị
15. Phản động là bọn biến 100 triệu dân cần cù, sáng tạo, thông minh của Đại Việt thành nô lệ cho bọn thổ phỉ Nô-Cộng, Tàu-Cộng, và toàn cầu với đồng lương rẻ mạt
16. Phản động là bọn ăn bò dát vàng trong khi đồng bào khốn khổ
17. Phản động là bọn "lãnh đạo" dốt và không tự trọng, không liêm xỉ, không trách nhiệm
18. Phản động là bọn thổ phỉ cướp đất đai tổ tiên để làm giàu như con người bán thân để sống
19. Phản động là bọn đưa vợ con ra "nước lạ" mua quốc tịch, biệt thự, siêu xe bằng hàng tỷ USD tiền thuế của đồng bào
20. Phản động là bọn cướp dân quyền, nhân quyền của dân Việt
21. Phản động là bọn Việt-Cộng không nhân tính
Còn 5 triệu Nô-Cộng ăn tàn, phá hại, 1 thái thú đê hèn thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi qụy lụy, mãi suy đồi, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Phải giải thể Nô-Cộng ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Vùng Lên! -> youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs&t=3s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

desi murga.com abdulaporn.info handi hd video lndian sxe wildindiantube.info xnxx pron cute school girl nude privateindianmovies.net turkish sex videos chubby aunty sex indiansgetfucked.net 9xrockers.com indian xxx photos ultraindiansex.info sex kand video
virgin sex video smutindia.pro pussy vedios nange foto pornodoza.info bgrade photos ramanagara sex theindiansex.info cute tamil girls fb indian video six blackpornsexvideos.com www.x vedeo.com indian aunt porn videos bananocams.com sex indian download
xnxxandhra freeindianporn3.com purulia xvideo vivud.com pakistaniporn.tv xxx bangladash telugu adult videos anybunny.tv www sexcom khatarimaza apacams.com nadia ali videos www.indiansex,com onlyindianporn2.com indian lady sex videos