Chuyên mục
✅Review Viettel++

ĐắkLắk: 80% ca nhiễm là người đã tiêm vaccine; Bạc Liêu một mình ‘một sách’───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: khoetunhienad@gmail.com.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho KTN qua email: khoetunhienad@gmail.com.
► © Quý vị đừng reup video từ KTN. Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình.
KTN xin chân thành cảm ơn!
───────────────────────────────
► Please comment, propose ideas so we can create more quality products.
► © If there are any issues related to copyright, please notify the owner by email: khoetunhienad@gmail.com. Sincere thanks.
► © Do not reup videos from KTN. Share and source or create your own product.
KTN thank you!
#khỏetựnhiên #sốngkhỏetựnhiên #tintứcmớinhất

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

36 trả lời trong “ĐắkLắk: 80% ca nhiễm là người đã tiêm vaccine; Bạc Liêu một mình ‘một sách’”

Xót dân mình quá, công nhân ở khu công nghiệp tỉnh mình cũng vậy. Làm công ty Nhật, Hàn … thì ko sao. Còn những công nhân làm mấy công ty gia công của Trung Quốc kể lại hay bị chửi hàng ngày nhưng cũng cắn răng chịu đựng vì đồng lương mà ko ai dám nói gì. Thương lắm!

Quá nguy hiểm với con visut trung + này, nó biến thể nhanh như vậy trong khi đó văcxin phải nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài và quá trình đưa vào sản xuất mới có thể đc dùng vậy mà lại vô hiệu hoá với vius vậy con người chỉ có thể tự bảo vệ bản thân bằng cách ăn uống sinh hoạt thật an toàn chứ phải biết làm thế nào khác khi khoa học đang gần như gồng mình vắt óc vẫn chưa có cách tiêu diệt nó.

Chích vacxine đầy đủ rồi vẫn có thể bị nhiễm bệnh như người không chích vacxine nhé?  Cho dù vacxine nào cũng thế?  Nhưng mà với người có vacxine thì sẽ khỏi bệnh với sự trợ giúp của thuốc trị cảm cúm, thuốc ho trong vòng 10 ngày trở lại, ngược lại người chưa chích  thì sẽ bị nặng hơn phải vào bịnh viện điều trị, lâu hơn, nguy hiểm hơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.