CÔNG NGHỆ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG A-R TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG – BIẾN KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂBạn có nhớ lần gần nhất bạn ra công trường, cầm một bản vẽ Autocad và nói với anh em công nhân rằng: Đây, chỗ này anh cần xây thêm một cái mố bằng nửa viên gạch, hay là chỗ này anh cần đi thêm một đường ống bổ sung, trong khi nói bạn cũng chỉ lên những bức tường hoặc không gian trống rỗng mà cố để tưởng tượng ra cái chi tiết, cấu kiện mà bạn muốn làm nó thế nào, nằm ở đâu. Đương nhiên là công nhân cũng phải tưởng tượng. Tôi cũng đã từng phải làm như thế, thực sự đôi khi khá là đau đầu.

Tin vui cho bạn đây. Mọi thứ có thể sẽ thay đổi trong tương lai không xa. Nếu bạn là chủ nhà, là người tham quan, là kỹ sư, công nhân hay bất cứ ai tham gia vào quá trình xây dựng và sử dụng một công trình, công nghệ mà xây dựng TV giới thiệu trong chuỗi 3 Video về công nghệ của tuần này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trực quan hóa các bản vẽ một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
—–
#Công_nghệ_thực_tế_tăng_cường
#Agumented_Reality
#Xây_DựngTV

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *