Là phiên bản cao cấp nên Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu cấu hình “đụng nóc” cùng một số tính năng mới xuất hiện trên thị trường di động. Cụ thể, sản phẩm có màn hình AMOLED 6.21 inch tai thỏ, độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 18,7:9 và hỗ trợ tính năng always on display để hiển thị các thông tin và thông báo trên màn hình khóa. Về sức mạnh xử lý, phiên bản Mi 8 Pro có RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, vi xử lý Snapdragon 845 và viên pin 3000 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0. Máy được trang bị cụm camera kép 12MP ở mặt lưng gồm một camera góc rộng, hỗ trợ chống rung quang học 4 chiều và lấy nét pha kép dual pixel và một camera tele để chụp xóa phông và zoom quang 2X. Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình nhận diện áp lực khi người dùng đặt ngón tay lên màn hình và kích hoạt mở khóa.
#TekTok #Xiaomi_Mi8_Pro #Snapdragon845
Tham khảo Xiaomi Mi 8 pro tại Clickbuy: https://clickbuy.com.vn/xiaomi-mi8-pro-ram-6gb-128gb/
Facebook Dương: https://www.facebook.com/daoduong.vnu
Fanpage Tektok: https://www.facebook.com/reviewphukien.Tektok/
Đặt mua Galaxy A50 giá rẻ nhất tại đây: http://bit.ly/GLxA50giare
Tham khảo Smartphone bán chạy 2019:
– Oppo F11 pro: http://bit.ly/Oppof11progiare
– Huawei P30 Lite: http://bit.ly/P30litegiare
– Redmi Note 7: http://bit.ly/Rmn7giare
Nhận mã giảm giá Lazada:https://www.facebook.com/review.tuyen
Subscriber: http://bit.ly/Tektok

✌️Liên hệ quảng cáo, hợp tác – Tuyến: xuantuyen.rv@gmail.com hoăc http://fb.com/xuan.tuyen.bk
👍 Like Facebook Tuyến Xoăn: https://www.facebook.com/review.tuyen/
Subscriber Tuyến Xoăn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích:https://goo.gl/2oiuFR

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

3 Trả lời “Có nên mua Xiaomi Mi 8 Pro, Snapdragon 845 rẻ nhất thị trường|TekTok

  1. Là phiên bản cao cấp nên Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu cấu hình “đụng nóc” cùng một số tính năng mới xuất hiện trên thị trường di động. Cụ thể, sản phẩm có màn hình AMOLED 6.21 inch tai thỏ, độ phân giải FullHD+, tỷ lệ 18,7:9 và hỗ trợ tính năng always on display để hiển thị các thông tin và thông báo trên màn hình khóa. Về sức mạnh xử lý, phiên bản Mi 8 Pro có RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, vi xử lý Snapdragon 845 và viên pin 3000 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0. Máy được trang bị cụm camera kép 12MP ở mặt lưng gồm một camera góc rộng, hỗ trợ chống rung quang học 4 chiều và lấy nét pha kép dual pixel và một camera tele để chụp xóa phông và zoom quang 2X. Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình nhận diện áp lực khi người dùng đặt ngón tay lên màn hình và kích hoạt mở khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *