Có bao nhiêu "CHẤT" trong buổi ra mắt Bphone 2017 | Đếm số "chất" trong buổi ra mắt bphone 2017BKAV khẳng định Bphone2 có giá ‘chất đến từng đồng’ Theo công bố của BKAV, giá bán của Bphone 2017 là 9.789.000 đồng (đã bao gồm VAT). “Và chúng tôi gọi đây là CHẤT đến từng đồng”, CEO BKAV nói và dẫn chứng những tính năng được trang bị cho điện thoại thoại là hoàn toàn xứng đáng với mức giá trên.

https://www.facebook.com/dienthoai.haiphong.iphone.Samsung.LG.Sony.Xiaomi/
http://mhm.vn/

“Với mức giá bán 9.789.000 đồng cho phiên bản Bphone 2017 thì đây là mức giá sẽ khiến Bphone sẽ gặp khó khăn khi ra thị trường và nguy cơ lịch sử lặp lại hoàn toàn có thể xảy ra”, anh N. một khách mời tham dự cả hai lễ ra mắt Bphone nhận xét với PV Tiền Phong sau lễ ra mắt.
Anh N. cho rằng với cấu hình, tính năng của Bphone 2017 phiên bản Gold thì mức giá trên mới có thể được người dùng chấp nhận. Thực tế cho thấy, giá bán sản phẩm của BKAV thành công hay bại cũng đã được mổ xẻ nhiều trên các diễn đàn công nghệ. “Việc tối ưu giá với Bphone 2017 đến nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng và mức giá bán vẫn vượt quá 8 triệu là mức giá cao”, anh nói thêm.

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ thị trường và tại thời điểm này, chúng tôi chỉ cho ra mắt Bphone2017. Còn với phiên bản Bphone 2017 Gold, chúng tôi chỉ đưa ra thị trường xuất khẩu”, ông Quảng mở đầu phần giới thiệu giá bán của dòng điện thoại mới.
Theo công bố, giá bán của Bphone 2017 là 9.789.000 đồng (đã bao gồm VAT). “Và chúng tôi gọi đây là CHẤT đến từng đồng”, CEO BKAV nói và dẫn chứng những tính năng được trang bị cho điện thoại thoại là hoàn toàn xứng đáng với mức giá trên.
Thời điểm bán chính thức của Bphone 2017 được chính thức công bố là 19/8. Lãnh đạo BKAV khẳng định với mức giá bán trên, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi một và hậu mãi “Chất đến từng đồng”.
CEO BKAV gửi lời cảm ơn các khách mời dự lễ ra mắt và mời khách tham gia trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Phó Chủ tịch Qualcomm, đối tác phân phối chip cho BKAV cho biết, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon của hãng đã được sử dụng trong điện thoại BKAV cho thấy đây là dòng điện thoại đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.
“Ở thời điểm mạng 4G đang được phủ sóng toàn quốc, Qualcomm cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp Việt cung cấp những sản phẩm có khả năng không chỉ bán trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới Việt Nam có thể trở thành trung tâm nghiên cứu, thiết kế của khu vực và thế giới giúp hiện thực hóa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam”, đại diện Qualcom nói.

Theo lời ông Quảng, Bphone 2017 là dòng smartphone cận cao cấp được thiết kế với những tính năng thuộc phân khúc cao cấp, có camera xuất sắc, màn hình tuyệt với, âm thanh trung thực và pin bền bỉ.
Chứng minh cho lời quảng cáo của mình, ông Quảng so sánh Bphone 2017 phiên bản màu đen và Bphone 2017 Gold với việc sử dụng chip Snap Dragon 2017 thì đây là chiếc smartphone này hoàn toàn xứng trong xếp hạng cận cao cấp.

Tiếp phần giới thiệu về BOS, CEO Nguyễn Tử Quảng tiếp tục lên sóng với lời giới thiệu Bphone 2017có tính năng kháng nước, kháng bụi. “Chúng tôi thiết kế các tính năng này sao cho hữu dụng nhất trong thực tế như để smartphone trên bàn và bị nước đổ vào hoặc khi điện thoại gặp trời mưa. Với Bphone 2017, bạn được bảo vệ tối đa.
Với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, Bphone 2017 có một tính năng tuyệt với”, ông Nguyễn Tử Quảng nói và cũng lưu ý, tính năng chống nước, chống bụi được nhà sản xuất trang bị cho các tình huống cụ thể nên khuyến cáo cho các tình huống thử nghiệm khác.

Phần trình diễn điện thoại với những hiệu ứng được thể hiện cho thấy điện thoại chạy khá mượt. Phần tìm kiếm của điện thoại được giới thiệu kết hợp với thuật toán thông minh, giúp người dùng có thể nhanh chóng truy cập danh bạ cũng như tìm kiếm thông tin.

Phần trình diễn chơi game thực chiến với cấu hình 3D trên Bphone 2017 cho thấy điện thoại đáp ứng khá tốt về cảm ứng cũng như tốc độ xử lý của điện thoại. Phần voice và âm thanh khá sắc nhưng nếu nghe kỹ vẫn có cảm giác… hơi rè. Quá trình trình diễn chơi game kéo dài hơn 2 phút không hề có cảm giác giật.

“Các bạn có thể trải nghiệm BOS của Bphone 2017 sau lễ giới thiệu ngày hôm nay. Điều quan trọng hơn là điện thoại của chúng tôi không có tin nhắn rác”, đại diện BKAV tranh thủ quảng cáo sản phẩm mới và không quên nhắc lại thông điệp CHẤT thêm một lần nữa.

Theo giới thiệu của đại diện BKAV, với thiết kế mỏng gọn, đáp ứng tiêu chí hiệu năng tốt và tiết kiệm năng lượng, điện thoại mới của BKAV có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng bình thường trong vòng 2 ngày mới phải sạc lại.
Trong phiên bản này, BKAV đã trang bị công nghệ 2 sim 2 sóng và tính năng xạc nhanh (Quick Charge) của Quancomm và chế độ sạc song song đa luồng.
Về BOS của Bphone 2017, nhà sản xuất cho biết, phiên bản đầu tiên của Bphone chưa được mượt mà nên trong phiên bản mới này, nhà sản xuất chú ý hơn tới sự mượt mà trong trải nghiệm và sử dụng thật tay.

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *