Chuyển tiền từ tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính Viettel có được không?

Hiện nay, việc sử dụng tài khoản khuyến mại không còn là điều xa lạ với người dùng Viettel. Với những khách hàng có số dư tài khoản khuyến mãi cao muốn chuyển sang tài khoản chính để sử dụng nhiều dịch vụ hơn thì làm thế nào? Hiện tại nhà mạng có cho phép chuyển tiền từ tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính Viettel hay không? Theo dõi bài viết bên dưới để được giải đáp nhé.

Tài khoản khuyến mại là tài khoản người tiêu dùng được tặng khi sử dụng các dịch vụ của Viettel. Số tiền trong tài khoản này cũng được gia tăng lên nhanh chóng khi khách hàng tham gia các chương trình mua thẻ, nạp tiền điện thoại. 

BS33 ab

Với những khách hàng có số dư cao muốn chuyển tiền sang tài khoản chính. Để có thể sử dụng nhiều hơn các dịch vụ của nhà mạng Viettel hoặc để đăng ký data 3G/4G. Vậy có thể chuyển từ tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính Viettel được hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong phần nội dung ngay sau đây nhé. 

Có thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính Viettel được hay không?

Đây là một câu hỏi mà người dùng Viettel thường rất quan tâm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel vẫn không cho phép chuyển tiền từ tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính. Với tài khoản khuyến mại, khách hàng chỉ có thể sử dụng được một số chức năng nhất định. Ví dụ như nhắn tin, gọi nội/ngoại mạng. Vì vậy, quý khách hàng thay vì muốn chuyển đổi hãy tận dụng hiểu qua những ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành tặng cho thuê bao di động của mình nhé. 

Như vậy, câu trả lời chính xác cho vấn đề này là không thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mại sang tài khoản chính Viettel được. Hy vọng bài viết đã giải đáp được băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Hãy liên hệ đến tổng đài 18008098/198 (miễn phí) để được giải đáp nhanh nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *