Chuyên mục
✅Review Viettel++

Chuyến Công Du Nhật Thành Công Rực Rỡ! Tạo Đà Cho Một Việt Nam Mạnh Mẽ Giàu Có Đổi MớiChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Youtube Mắt Thần.
⊙ Cảm ơn bạn đã xem video: Chuyến Công Du Của Thủ Tướng Phạm Minh Chính Tại Nhật Bản Thành Công Rực Rỡ – Nhiều Dự Án Tỉ USD Được Ký Kết
Các bạn thân mến! Sau 3 ngày làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam lên máy bay rời Tokyo, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nhật Bản. Ông là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên mà Thủ tướng Kishida Fumio tiếp đón kể từ khi nhậm chức. Tại Nhật Bản, Thủ tướng Phạm Minh Chính có hàng chục hoạt động gặp gỡ, ngoại giao, đồng thời lãnh đạo hai nước đã chứng kiến lễ trao đổi 44 văn kiện hợp tác trong tất cả các lĩnh vực như kinh tế thương mại, y tế, quốc phòng an ninh, cơ sở hạ tầng, giáo dục,… với trị giá các bản hợp đồng lên tới hàng tỉ USD. Chỉ trong vòng 3 ngày, một hình ảnh Việt Nam trong bắt bạn bè quốc tế đã rất khác. Một quốc gia độc lập tự chủ, hùng cường có các vị nguyên thủ tài ba, khéo léo!
Theo đó, các trang báo hàng đầu như Mainichi, Yahoo Japan, Nikei Asia… của Nhật Bản đồng loạt có bài viết nói về chuyến thăm Nhật Bản từ 22-25/11 của Thủ tướng Phạm Minh Chính, sau lời mời của Thủ tướng Kishida Fumio. Qua đó nhận định Chính phủ Nhật Bản đã dành sự đón tiếp trọng thị dành cho đoàn Việt Nam, nước bạn rất coi trọng quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam.

⊙ Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé !
⊙ Đề xuất ý tưởng, góp ý dưới phần bình luận để kênh Mắt Thần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
────────────────────
⊙ Facebook: https://www.facebook.com/MatThan.Official/

#MắtThần
#ViệtNam
#NhậtBản

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

39 trả lời trong “Chuyến Công Du Nhật Thành Công Rực Rỡ! Tạo Đà Cho Một Việt Nam Mạnh Mẽ Giàu Có Đổi Mới”

Hợp tác với nhật là đúng đắn. Họ có tầm nhìn văn minh cùng nhau phát triển. Còn kẻ nào muốn hợp tác với trung quốc đó là mầm mống hại dân tộc. Và tự buộc dây vào cổ chính mình. Trung quốc luôn luôn có ý sấu với việt nam. Bây giờ là biển đông đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.