Chọn 1 bông hoa Thủy Tiên: BẠN THẬT SỰ LÀ AI QUA CÁC NGUYÊN MẪU CƠ BẢN CỦA TÂM LÝ HỌC CARL JUNGMột trải bài được truyền cảm hứng từ những đóa hoa Thủy Tiên, liên quan đến truyền thuyết của chàng Narcissus.

Các nguyên mẫu trong tâm lý học Carl Jung: Persona (mặt nạ chúng ta thể hiện ra bên ngoài) – Shadow (bóng tối, những điều mà chúng ta che giấu) – Anima (phần tính nữ) – Animus (phần tính nam) – The Self (chân ngã, bản thân đích thực).

Lưu ý: Các trải bài chung mang năng lượng của nhiều người, không đúng với 100% các bạn cùng xem. Các bạn hãy đón nhận cởi mở và lấy cho mình những thông điệp phù hợp nhé!
👉Timestamp:
Chọn 1 tụ bài 0:00
2:01 – Tụ 1
14:25 – Tụ 2
25:25 – Tụ 3
37:07 – Tụ 4
—–
Xin chào tất cả các bạn, mình là Trâm, hiện đang là một Tarot Reader, một Healer và Spiritual Coach. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình, mong rằng các bạn sẽ nhận được thông điệp phù hợp.
#tarot #tarottinhyeu #baitarot #tarottìnhyêu #thongdiep #tarotthongdiep

Liên hệ với mình qua:
– Facebook: https://www.facebook.com/tramtramtarot/ (nếu bạn cần một trải bài riêng)
– Email: yeutarot95@gmail.com (nếu bạn muốn tâm sự với mình)
– Blog: https://www.facebook.com/followyoursoul88/
– Group: https://www.facebook.com/groups/795655544418428 (giao lưu, kết nối các thành viên, hoạt động trải bài miễn phí hàng tuần)

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *