✅Review Viettel++

Chọn 1 bông hoa Thủy Tiên: BẠN THẬT SỰ LÀ AI QUA CÁC NGUYÊN MẪU CƠ BẢN CỦA TÂM LÝ HỌC CARL JUNGMột trải bài được truyền cảm hứng từ những đóa hoa Thủy Tiên, liên quan đến truyền thuyết của chàng Narcissus.

Các nguyên mẫu trong tâm lý học Carl Jung: Persona (mặt nạ chúng ta thể hiện ra bên ngoài) – Shadow (bóng tối, những điều mà chúng ta che giấu) – Anima (phần tính nữ) – Animus (phần tính nam) – The Self (chân ngã, bản thân đích thực).

Lưu ý: Các trải bài chung mang năng lượng của nhiều người, không đúng với 100% các bạn cùng xem. Các bạn hãy đón nhận cởi mở và lấy cho mình những thông điệp phù hợp nhé!
👉Timestamp:
Chọn 1 tụ bài 0:00
2:01 – Tụ 1
14:25 – Tụ 2
25:25 – Tụ 3
37:07 – Tụ 4
—–
Xin chào tất cả các bạn, mình là Trâm, hiện đang là một Tarot Reader, một Healer và Spiritual Coach. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình, mong rằng các bạn sẽ nhận được thông điệp phù hợp.
#tarot #tarottinhyeu #baitarot #tarottìnhyêu #thongdiep #tarotthongdiep

Liên hệ với mình qua:
– Facebook: https://www.facebook.com/tramtramtarot/ (nếu bạn cần một trải bài riêng)
– Email: yeutarot95@gmail.com (nếu bạn muốn tâm sự với mình)
– Blog: https://www.facebook.com/followyoursoul88/
– Group: https://www.facebook.com/groups/795655544418428 (giao lưu, kết nối các thành viên, hoạt động trải bài miễn phí hàng tuần)

source

Được gắn thẻ , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Về Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com
Xem tất cả các bài viết của Trần Tính →

44 bình luận trong “Chọn 1 bông hoa Thủy Tiên: BẠN THẬT SỰ LÀ AI QUA CÁC NGUYÊN MẪU CƠ BẢN CỦA TÂM LÝ HỌC CARL JUNG

  1. Mình thích hoa màu trắng nhưng mà mình cứ cảm giác bông hoa không hợp vs cái lá, lm mik ko thích cái lá. Bông hoa thứ 2 mình cảm thấy hợp đó là màu hồng phấn nên nghe cả 2 tụ. Bông hoa ấy thì lm mình cảm thấy hoa và lá hợp nhau nhất nhưng đem lại cảm giác hơi nhàm chán. Chắc của mình phải nghe cả 2 vì mỗi tụ mình đều thích và ko thích một điểm nào đó hh

  2. Tụ 4. Trâm trải bài mà mình rớt nước mắt luôn vì nhận xét đúng thực tế, đúng suy nghĩ, đúng hành động, đúng khao khát. Ko biết phải thể hiện cái buồn, cảm giác tiêu cực như thế nào. Cũng muốn có người an ủi, giúp đỡ, thấu hiểu mình.

  3. Tụ 1 và tụ 4 vì yêu 2 màu trắng hồng . Chèn ơi đúng kinh khủng chỉ là bây giờ đã biết iu bản thân mà không chỉ biết cho đi tấc cả những gì mình có và biết cho phép mình nghỉ ngơi buông bỏ k cố ép mọi chuyện theo ý muốn . Một con người mà thấy bản thân rất luông thiện nhưng nhưng nói thật tận thâm tâm nhìn ra tấc cả các điểm yếu và có thể dồn họ vào đường cùng . Chỉ là không đủ can đảm để làm vì biết luật nhân quả . Cảm ơn bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *