Chơi bầu cua bịp trên điện thoạiChơi bầu cua bịp trên điện thoại bằng phần mềm hack game chính xác 100%
Chơi bầu cua bịp có thể điều khiển theo ý muốn tùy ý
bán phần mềm bầu cua bịp trên điện thoại androi , ios
– Khi chơi biết trước con nào nó ra
– Khi cầm cái thì có thể bấm mất con nào làng đánh to nhất .
– Liên hệ trực tiếp để được tư vấn : 0961804222 – 0971427000
• Làm tất cả các loại trò chơi theo ý muốn của các bạn
• Liên hệ Trung Tâm Cờ Bạc Bịp An Toàn
►►►website : http://dayxocdia.com/
►►►facebook : https://www.facebook.com/cobacbip.xocdiabip
– Hỗ trợ mua hàng : Toàn : 01653824444
– Tư vấn mua hàng : Thắng : 0961804222
√ Hãy nhớ đăng kí kênh xem clip khác nhé bạn nào đăng kí sẽ được giảm giá 10%
❤ Bài bài dấu bí mật: Có tất cả các loại bài tú lơ khơ giống như trên thị trường.Khi biết hướng dẫn kỹ thuật để nhìn có thể biết chính xác từng con bài bằng mắt thường, rất thích hợp cho đánh Liêng , xì tố , 3 cây , phỏm…
❤ Bài chắn dấu: Khi hướng dẫn kỹ thuật để xem có thể biết rõ từng quân chắn (dành cho ai chơi chắn)
❤ Bài bốc cái: dành cho chơi 3 cây và liêng, mỗi lần mình bốc cái đều được điểm cao.
❤ Kính áp tròng : có thể nhìn xuyên thấy các quân bài và bài của đối phương, rất thích hợp cho đánh 3 cây, liêng , phỏm , xì tố , chắn ,… (có thể nhìn xuyên qua cả bài nhựa)
❤ Máy tráo lá bài (máy hút bài) :
Rất mỏng và nhỏ gọn dùng để đổi ,tráo lá bài trong 1 giây trong khi chơi.Có thể bí mật cài vào cổ tay,túi ngực,túi áo,quần,ví tiền… (loại bài nào cũng có thể dùng được cho máy)
❤ Máy chơi bài 3 cây công nghệ cao:
Không cần người chơi bài giỏi đánh bài,biết bịp bợm.Máy sẽ tính toán,xử lý để giúp người chơi thắng 100% tuyệt đối.Thiết bị được cài vào điện thoại nghe gọi(chùm chìa khóa,vòng đeo tay,ví tiền….theo yêu cầu) + tai nghe không dây siêu tí hon cài trong tai.
❤ Máy chơi chắn Công nghệ Cao:
Máy được tích hợp tinh vi,nhỏ gọn,sẽ đọc và báo lọc từng cây cho người chơi qua 1 tai nghe ko dây nhỏ xíu bí mật cài trong lỗ tai, rất hiệu quả.

☀ ◇◇ Xóc đĩa,Bầu Cua,Xí Ngầu,Tài-Xỉu ◇◇ ☀
❤ Bát hình,Đĩa hình (Có gắn chip Camera siêu vi nhỏ):
Nhìn vào màn hình thấy rõ bên trong bát hoặc đĩa là chẵn hay lẻ , chuẩn 100%. Bên trong bát gắn Camera siêu vi được bọc bê tông siêu cứng. Đập ra không thể vỡ được Camera; không phát hiện được bộ phận Camera siêu nhỏ.
**Thiết bị phụ trợ gồm:
+Màn xem phát hình ko dây của bát Camera ,đĩa Camera gồm: *Điện thoại Nokia các loại (dành cho 1 người chơi). *Màn hình LCD 3inch +bộ báo rung nhỏ gọn; khoảng cách xem hình từ 20m – 150m xuyên qua tường bê tông,cửa kính,vật cản (có đườngAV cắm ra Ti Vi để xem hình)
**Nhặn đặt hàng gắn chip Camera siêu vi trên mọi chất liệu theo yêu cầu:
+Có rất nhiều loại mẫu bát : bát chén Hải dương, bát Long Phương, bát Trắng nhà hàng,tiệc cưới, Bát hoa các kiểu, bát Nhựa, phíp, bát Ngọc thủy tinh mờ…
*Nhận gắn Camera siêu vi trên bát,đĩa mẫu của khách hoặc theo mọi loại mẫu,mọi chất liệu yêu cầu.(Chén men sứ uống nước,nắp nhựa,cốc,tách..v..v)
❤ Máy soi, quét,chụp:
.Thiết bị soi,quét,chụp nhìn xuyên qua bát ngọc,đĩa ngọc,chén ngọc. ..phát hình ra màn hình LCD ko dây.Nhìn trên màn hình biết chính xác là chẵn hay lẻ. Được cài đặt bí mật trong điện thoại,cổ tay,mặt dây thắt lưng,ví da..v..v.
❤ Máy xóc lướt:
.Khi xóc đĩa, lướt nhanh qua máy,máy phát tín hiệu vào 1 bộ rung cài trong người sẽ báo cho bạn biết chẵn hay lẻ .Thiết kế,cài đặt bí mật vào điện thoại nghe gọi , ví tiền và các thiết bị theo yêu cầu..v..v
Quân ,vị có thể làm vào vỏ bao thuốc lá nguyên, bài tú, chắn…
– Bệ Xóc Đĩa,Bầu Cua,Tài-Xỉu (Bệ cảm ứng từ):
+Bệ chôn dưới đất .( Sạc điện rời)
+Bệ giấy mỏng:Đặt dưới chiếu, dưới thảm lót sàn,nệm….( Sạc điện rời)
*Loại này dễ chơi :Rung 1 là lẻ, 2 cái là tứ tử, không rung là sấp 2.
Quân ,vị có tang hoặc ko tang có thể làm vào vỏ bao thuốc lá nguyên, bài tú,bài chắn…
❤ Bệ điện (Có điều khiển từ xa): Có phím điều khiển từ xa: quân vị ,hột xúc xắc,xí ngầu,hột Bầu cua…Điều khiển từ xa theo ý muốn. Dùng để chơi Xóc đĩa, Bầu cua,Tài-Xỉu….
– Đĩa men sứ lõi nam châm:
.Nửa đĩa là thường,nửa đĩa còn lại có lõi nam châm từ. Chơi bình thường thì quay 1/2 đĩa nửa bên này,nếu muốn ĐK theo ý mình thì quay ½ đĩa bên kia sang sử dụng

source

Viết một bình luận